Khu du lịch sinh thái Làng Cát Hòn Thơm Tại Nha Trang

Top TravelsChúng tôi từ Sài Gòn đi du lịch Nha Trang vài ngày vào tháng hè cũng chính là những tháng có thời tiết rất nóng tại Nha Trang vì vậy đoàn chúng tôi quyết định tìm một khu du lịch sinh thái tại Nha Trang để tránh cái nóng của thời tiết Nha Trang và muốn thư gian trong một không gian mát mẻ yên tỉnh và đặc biệt hơn nữa là thưởng thức các món ăn dân dã mộc mạc mà mang đậm nét ẩm thực làng quê tại Việt Nam. Sau một lúc tìm hiểu thì đoàn quyết định đến khu du lịch sinh thái Làng Cát Hòn Thơm tại Nha Trang còn gọi là “khu dã ngoại Làng Cát – Hòn Thơm” sau đây là những dòng chữ giới thiệu về khu du lịch.

Giới thiệu khu du lịch dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm 

Khu du lịch dã ngoại Làng Cát Hòn Thơm nằm dưới chân núi Hòn Thơm tại Thôn Xuân Ngọc , Xã Vĩnh Ngọc – Tp Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Cách trung tâm thành phố khoảng 7 km về phía Bắc. Tổng diện tích khu du lịch khoảng 7 hecta nằm bên bờ sông Cái, khu du lịch được xây dựng lúc nào tôi cũng không biết nhưng được biết là bắt đầu hoạt động vào ngày 28-7-2012, khu du lịch mới hoạt động gần đây nhưng đã thu hút được rất nhiều du khách đến đây dã ngoại sau những ngày làm việc nơi đô thị ồn ào.

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt tôi khi đến khu du lịch Làng Cát Hòn Thơm là một làng quê yên tĩnh bóng mát cây xanh không khí mát mẻ, làn gió từ phía Sông Cái bay vào làm cho cảm giác thật dễ chịu. Đến đây đầu tiên là chúng thưởng thức những trò chơi đầy thú vị như : câu cá, chèo thuyền Kayak, thuyền buồm Trimaran, lướt ván, mô tô nước hay các trò chơi dân gian hấp dẫn như đá gà chọi, đá dế, đá cá…Sau đó chúng tôi kêu những món ăn dân dã để thưởng thức, những món ăn được chế biến mang đậm chất miền quê rất ngon với giá cả cũng rất hợp lý không quá cao, những cũng có một số món cũng khá đắt vì vậy nếu có đồ ăn sẳn thì đem theo.

Khu du lịch sinh thái Làng Cát Hòn Thơm

Khu du lịch sinh thái Làng Cát Hòn Thơm

Tại đây nếu bạn muốn mang theo đồ ăn thức uống vẫn được cho phép, nếu bạn rảnh thì hãy chuẩn bị cho mình những món ăn ngon tự tay mình làm và đem theo để thưởng thức khi dã ngoại tại đây, tại đây chỉ tính phí các dịch vụ vui chơi và vé vào thôi.

Khu du lịch sinh thái Làng Cát Hòn Thơm

Cảnh quan nơi đây thật là lý tưởng cho các bạn chụp ảnh đó, nhớ đem máy ảnh khi đến đây nhe đừng bỏ lở những phong cảnh non nước làng quê tại đây.

Tại đây có những biệt thự nằm dưới những tán cây bóng mát dành cho dịch vụ lưu trú ngắn ngày, nếu bạn muốn ở đây vài ngày thì hãy đăng ký dịch vụ này để thưởng thức và thư giãn trọn vẹn không gian làng quê và những dịch vụ thú vị tại đây.

Khu du lịch sinh thái Làng Cát Hòn Thơm

Chúc các bạn có chuyến du lịch sinh thái tại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang thật vui vẻ nhé.

0939880920