Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden

Top Travels – Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden nằm ở số 304 đường 2/4, Phường Vĩnh Phước, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa, cách sân bay Cam Ranh khoảng 45 phút đi xe, cách Ga Nha Trang khoảng 10 phút đi xe, cách Chùa Long Sơn khoảng 12 phút đi xe, cách trung tâm thương mại khoảng 5 phút đi xe. Nó nằm ngay vị trí đắt địa của trung tâm Nha Trang nên rất thuận tiện cho du khách ghé tham quan và nghỉ ngơi.

Lịch sử Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden

– Ngày 20 tháng 5 năm 2005 : Ông Lê Văn Lực làm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hải Đảo.
– Đầu nằm 2009 : dự án thành lập khu du lịch Champa Garden của công ty du lịch Hải Đảo được UBND Tỉnh Khánh Hòa đồng ý cho xây dựng, công trình được bắt đầu xây dựng trong năm. Tổng diện tích xây dựng là 62.000 m2.
– Ngày 18 tháng 12 năm 2011 : Đã chính thức khai chương khu du lịch sinh thái Champa Garden, đưa vào phục vụ khách du lịch được rất nhiều người ủng hộ.
– Hiện nay : đã trải qua vài năm hoạt động khu du lịch này khá nổi tiếng tại Nha Trang nhờ vào chất lượng phục vụ cao và khu du lịch khá hấp dẫn đã thu hút du khách trong nước và cả nước ngoài.

Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden

Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden

Miêu tả Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden

Khu du lịch sinh thái Champa Garden nằm trong khu lịch Champa Island, khu du lịch Champa Garden thích hợp cho các loại hình teambuiling, nơi đây là một khung viên xanh mát ven bờ sông là nơi thích hợp để thư giản vui chơi giải trí. Khu du lịch có đầy đủ các dịch vụ như : Ăn uống, vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nơi đây hệ thống sinh thái rất đa dạng, có sông, có núi, phong cảnh rất hùng vĩ rất là lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn.

– Khu câu cá giải trí : Ở đây có xây dựng những chòi tranh quý khách có thể câu cá thư giản, chiếm lợi phẩm của các bạn có thể đem lên cho đầu bếp làm những món mà bạn thích, đoạn sông này gần cửa biển nên nước lợ, quý khách không chỉ câu được những con cá rô phi, cá chim nước ngọt,..mà còn câu được những loài cá nước lợ như : cá dìa, cá giò, cá sơn…

Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden

Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden

– Khu giành cho trẻ em : Tại đây có khu vực giành cho trẻ em chơi đùa thỏa thích gồm những trò chơi sau : xích đu, cầu tuột, tô tượng, tranh cát… Đặc biệt, dịch vụ đạp vịt, xe đạp nước và xích lô nước du ngoạn sông Cái. Có áo phao và lực lượng cứu hộ luôn luôn theo sát vì thế tính an toàn rất cao.

– Khu ẩm thực : bán rất nhiều đồ ăn bao gồm các món ăn dân giả đến các món ăn cao cấp quý khách có thể tự chọn những món mình thích với giá cả phải chăng, có thể đặt cả tiệc Buffer, tiệc ngoài trời, cắm trại,…

Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden

Liên hệ Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden

Địa chỉ: 304 Đường 2/4 – Vĩnh Phước – Tp Nha Trang.
Email: sales@champaislandresort.vn
Điện thoại: 058 3827 827/ hotline: 01236 009 777

Nếu các bạn có dịp đi du lịch Nha Trang thì đừng quên chọn khu du lịch Champa Garden này làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng và thử giản với những trò chơi giải trí nhé và thưởng những những món đặc sản hấp dẫn tại khu ẩm thực.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138