Khu Du Lịch Sinh Thái Antim Resort

Top Travels – Khu Du Lịch Sinh Thái Antim Resort là khu du lịch nằm ở xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, nó cách khu du lịch Yang Bay 4km và cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 30km. Khu du lịch này là nơi lý tưởng nhất để các bạn dã ngoại, phong cảnh nơi đây rất đẹp mát mẻ và kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí giúp bạn xua tan đi những ngày mệt mỏi làm việc căng thẳng ở văn phòng.

Miêu tả Khu Du Lịch Sinh Thái Antim Resort

Từ Tp. Nha Trang chúng tôi đi về hướng thác Yang Bay chạy thêm vài km nữa là tới, trước mắt tôi hiện ra cái cỗng để là khu du lịch sinh thái Antim nhìn vào bên trong là một ngọn núi cũng vừa phải không cao lắm, cây cối um tùm, phía dưới chân núi trồng rất nhiều cây ăn trái như : mít, chuối, đào, sầu riêng, saboche, cam, bưởi..và đa số là cây dừa. Khu du lịch này rất đẹp được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Bước vào nên trong có những cái chòi nhỏ để du khách có thể mướn các chòi ở đây nghỉ ngơi ăn uống, những cái chòi được làm từ những vật liệu đơn sơ chủ yếu là gỗ mái tranh rất mát mẻ, như đã trở về ngày xưa, xưa thật là xưa chỉ có mái chói và cây xanh đã làm cho con người trở nên hòa quyện với thiên nhiên tươi mát.

Trong khu du lịch có một hồ nước nhân tạo khá to để du khách có thể giải trí bằng việc câu cá, ngồi tại chòi các bạn có thể nghe tiếng nước suối chảy róc rách và những chú chim hót lếu lo tạo nên một khung cảnh thiên thiên của một khu du lịch rừng núi, có cả nhà hàng An Tim để các bạn thưởng thức những món ăn rừng núi rất ngon.

Khu Du Lịch Sinh Thái Antim Resort

Khu Du Lịch Sinh Thái Antim Resort

Dịch vụ tại Khu Du Lịch Sinh Thái Antim Resort

Các dịch vụ tại Khu Du Lịch Sinh Thái Antim Resort bao gồm:

– Vé vào cỗng miễn phí, sử dụng dịch vụ mới tính tiền.
– Câu cá giải trí : tới đây các bạn không thể bỏ qua việc câu cá, những chiến lợi phẩm mà bạn câu được đem lên có nhân viên nhà hàng sẽ chế biến những món mà bạn yêu cầu. Các bạn chỉ tốn tiền mua mồi câu chỉ vài ngàn đồng, khi câu cá lên các bạn món ăn tại chổ thì kêu nhà hàng chế biến tính tiền theo kg, còn không món ăn tại đây có thể đem về nhà hàng sẽ tính theo giá hữu nghị như giá cả ở chợ bán.
– Nhà hàng An Tim : nhà hàng chuyên phục vụ các món rừng núi, những món đặc sản rừng núi ở đây rất phong phú đa dạng đảm bảo bạn sẽ hành lòng với các món ăn do nhà hàng chế biến như các món : hươu, nai, nhím,..rất đa dạng tôi không thể kể hết được. Về giá cả các món ăn mình cũng không để ý nếu các bạn có thắc mắc về giá cả thì các bạn có thể gọi trực tiếp để hỏi trước khi đến khu du lịch An Tim hãy gọi : 01673559180 (gặp chị tư) or điện thoại bàn : 0583.702.292
– Quán Bar Cafe : đây là nơi thư giản tuyệt vời để thưởng thức một ly cafe đậm chất.
– Những cái chòi lá : nếu bạn muốn đến các chòi đó là phải mất 100.000 vnđ/chòi, cho nguyên nhóm của bạn.
– Cắm trại : nếu bạn muốn cắm trại tại khu du lịch này thì các bạn đừng lo về việc lều trại tại đây có cho thuê lều cắm trại với giá 50.000 vnđ/lều.
– Võng : bạn muốn ngũ trên một chiếc võng ở dưới một gốc cây cổ thụ mát mẻ với giá 10.000 vnđ/chiếc.
– Chiếu và gối : một chiếc chiếu ở đây cho thuê 10.000 vnđ/chiếc, gối cũng vậy 10.000 vnđ/gối.
– Ống dòm : các bạn muốn ngắm phong cảnh ở xa nơi đây cũng cho thuê ống dòm 30.000 vnđ/chiếc ống dòm để các bạn thỏa mãn ngắm thiên nhiên xinh đẹp nhé.
– Đốt lửa chạy : nếu bạn đi nhóm các bạn có thể ngủ qua đêm bằng lều du lịch buổi tối ở đây rất thú vị, cùng nhau đốt lửa chạy nhảy múa bên nhau, các bạn sẽ trải nghiệm một đêm ngu ngoài trời đầy ánh sao và những tiếng con trùng kêu ríu rít sẽ làm cho bạn có một cảm giác rất lạ khó quên, đốt lữa trại thì các bạn chỉ tốn tiền mua củi thôi sau đó các bạn có thể tự đốt.
– Karaoke : đến đây bạn có thể giải trí thỏa sức cùng nhau Karaoke nhé với giá rất bình dân.
– Đạp thiên nga nước : các bạn có thể thư giản đạp thiên nga nước giữ hồ mênh mong nước.
– Nhà nghỉ : hiện nay khu du lịch đã xây dựng những phòng nghỉ được trang bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng với phải chăng, các bạn muốn biết giá phòng có thể gọi điện hỏi nhé.

Thông tin liên hệ Khu Du Lịch Sinh Thái Antim Resort

– Điện thoại : 0583702292 – A tư: 0977393256
– Website : Www atimresort.com
– Email: antim.resort@ yahoo.com
– Địa chỉ : Khánh Phú Village, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa (cách Yang Bay khoảng 4km)

Chú ý : vào cỗng khu du lịch miễn phí, khu du lịch không ép buộc các bạn phải sử dụng những dịch vụ của họ, các bạn có thể đem đồ ăn nước uống vào đây và chỉ mướn một cái chòi 100.000 vnđ cũng được, cho nên các bạn có thể tha hồ mà khám phá và nghỉ mát ở đây nhá.

Nếu các bạn từ các tỉnh khác có đi du lịch Nha Trang thì đừng quên ghé nghỉ mát thư giản tại khu du lịch Antim Resort nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch dã ngoại thật vui vẻ nhé.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138