Khu Du Lịch Hòn Tằm

Top TravelsHòn Tằm nằm tại Thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cách bờ biển tại Nha Trang khoảng 7 Km đi bằng cano mất 7 phút, đi tàu thì mất 25 phút mới tới đảo. Hòn Tằm rộng khoảng 110 ha.

Tại sao gọi là Hòn Tằm?

– Dân làng chài tại đây họ thường ra biển bắt cá, tôm,..Khi nhìn từ xa về hòn đảo, hòn đảo có màu xanh lục trông rất giống con tằm màu xanh lục. Nên người dân tại đây đã lấy tên cho hòn đảo này là Hòn Tằm.

Nơi này hiện nay được các nhà đầu tư xây dựng hẳn một khu du lịch hoành tráng có tên là “Khu Du Lịch Hòn Tằm”. Tại đây có các loại hình giải trí hấp dẫn đã thu hút 2000 – 3000 du khách / ngày.

Khu Du Lịch Hòn Tằm

Khu Du Lịch Hòn Tằm

Đây là khu nghỉ dưỡng, tắm biển, tham quan ngoài ra còn có dịch vụ giải trí leo núi, thám hiểm rừng, chèo thuyền, bơi thuyền bườm, câu cá, săn bắt dưới biển,..còn các môn thể thao thì có Bóng đá, bóng chuyền bãi biển,..Trò chơi cảm giác mạnh như bay dù, trượt ván, mô tô nước.

Đến với nơi này các bạn có thể tận hưởng hải sản tươi ngon tại đây, giá cả cũng rẻ. Khu du lịch có 3 nhà hàng đủ sức chứa khoảng 1000 người.

Khu du lịch Hòn Tằm

Nơi đây rất đẹp và thanh bình quý khách đến đây nên ở qua đêm mới thấy được vẻ đẹp trọn vẹn của Hòn.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch thật vui vẻ.

0939880920