Khám Phá Vườn Dâu Tại Đà Lạt

Top Travels – Tôi là Phạm Minh từ Sài Gòn đi du lịch Đà Lạt, trong chuyến đi tôi xin giới thiệu các bạn một địa điểm du lịch tham quan đầy thú vị, trong chuyến đi điều thú vị nhất là được khám phá vườn dâu tây treo Đà Lạt, ở miền Nam nên tôi không biết cây dâu tây như thế nào và được trồng làm sao, để giải đáp thắc mắc tôi quyết định đi tham quan vườn dâu tại Đà Lạt để biết sự thật.

Giới thiệu về vườn dâu tại Đà Lạt 

Tại Đà Lạt rất nhiều vườn dâu tây để bạn tham quan nhưng nghe là khi ra Đà Lạt có mấy bác xe ôm giới thiệu dẫn lại vườn dâu nhưng khi dẫn đi thì lại chỗ quầy hàng bán dâu tây chứ không phải vườn để được tự tay hái những quả dâu, họ biện nhiều lý do không lẻ đi du lịch mà lại cãi nhau, cãi nhau đôi khi gặp rắc rối to vì vậy hãy tránh những tình huống này, đừng nghe lời ai cả nhé. Tôi sẽ giới thiệu các bạn một số địa chỉ vườn dâu tây treo uy tín có thể vào tham quan và tự tay hái những quả dâu mình thích nhé.

Khi tôi ra đó thì tôi tham quan vườn dâu tây của Biofresh địa chỉ : Ngay trong khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, thành phố Đà Lạt. Khi đến vườn dâu tôi thật ngỡ ngàng vì vườn dâu quá đẹp, rất sạch sẽ và thoáng mát, những dãy hàng ngay thẳng, trồng cách mặt đất 1m, được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn Châu Âu cam kết là không sử dụng thuốc trừ sâu. Mô hình trồng dâu tây này cũng được mới hình thành và được công ty Biofresh đầu tư nghiên cứu. Hiện nay công nghệ này cũng được nhiều người dân Đà Lạt áp dụng trồng theo và đạt được năng suất đáng kể, giá trị rất cao.

Chùa Thiên Vương Cổ Sát Tại Đà Lạt

Chùa Thiên Vương Cổ Sát Tại Đà Lạt

Du khách đến đây có thể tham quan và hái thoải mái, hái xong thì phải mua, một kg dâu tự tay mình hái tại vườn có giá 200.000 vnđ/kg, giá dâu thường lên xuống theo mùa nên giá cũng không chênh lệch với thị trường là mấy, các bạn yên tâm về giá tại đây nhé.

Nói đến Dâu Tây là chúng ta suy nghĩ ngay đến Đà Lạt vì dâu tây chỉ sống tốt nhất tại vùng đất Đà Lạt nên được đầu tư trồng rất nhiều. Các vườn dâu tại Đà Lạt đem lại một nguồn kinh tế lớn cho các hộ gia đình tại Đà Lạt. Khi đến Đà Lạt chắc chắn là có những món quà cho bạn bè bằng những sản phẩm được chế biến từ dâu tây rất ngon được bán khắp nơi tại chợ Đà Lạt. Đến với vườn dâu các bạn trẻ tha hồ chụp ảnh, vườn dâu phải nói là rất đẹp và sạch sẽ tha hồ cho các bạn tạo nhiều kiểu.

Đây là các địa chỉ vườn dâu tại Đà Lạt cho tham quan và hái dâu

Các bạn có thể note lại các vườn dâu tại Đà Lạt mà tôi đã tham khảo qua như:

– Vườn dâu treo Biofresh (Khu du lịch Hồ Than Thở)
– Vườn dâu chị Thủy (17 Vòng Lâm Viên, P.8)
– Vườn dâu anh (35 Hồ Xuân Hương, P.9 3)
– Vườn dâu anh Thanh, 46 Đa Phú, P.10

Dâu tây có nhiều giống : giống dâu Nhật, giống dâu New Zealand, giống dâu Mara des Bois (giống này được công ty Biofresh đưa từ Pháp về Việt Nam, hiện nay rất được ưa chuộng).

Nếu đến Đà Lạt các bạn đừng quên ghé vườn dâu tại Đà Lạt để tham quan và khám phá cách trồng và chăm sóc cây dâu tây nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
19006138 - 0939880920