Khám phá quần đảo An Thới ở Phú Quốc

Top TravelsDu khách đến với quần đảo Phú Quốc chắc hẳn đã từng nghe qua hoạt động câu cá, câu mực. Nhưng không phải bất kì địa điểm nào trên hòn đảo này cũng cho phép và diễn ra hoạt động du lịch đó. Mà chỉ có ở quần đảo An Thới, thuộc khu vực phía Nam đảo Phú Quốc. Đây là nơi lý tưởng để du khách khám phá vẻ đẹp hoang sơ, tham gia hoạt động ven biển thú vị và hấp dẫn hơn khi lặn ngắm san hô và các loài sinh vật biển dưới làn nước trong xanh.

Khám phá Quần đảo An Thới

Quần đảo An Thới bao gồm 14 hòn đảo lớn nhỏ nằm cạnh nhau, nhìn từ trên cao cứ như một bãi đá tự nhiên được mài giũa thành những hình hài vui mắt. Đảo xanh rêu, nước biển xanh trong vắt dưới cái nắng vàng óng anh, đôi khi sóng vỗ tạo ra những đợt bọt nước trắng xóa làm du khách liên tưởng đến chốn bồng lai tiên cảnh ở thiên đường tuyệt đẹp.

Cùng với đoàn du lịch, một ngày tham quan, thám hiểm đảo An Thới – Phú Quốc sẽ bắt đầu bằng hành trình khám phá hoang đảo. Như đã nói trên, quần đảo An Thới bao gồm 14 hòn đảo lớn nhỏ quay quần bên nhau, du khách sẽ được di chuyển bằng xuồng nhỏ đến từng hòn đảo để tận mắt nhìn thấy sự hoang sơ và hình hài tự nhiên của chúng. Biển ở đây có ít sóng và sóng rất nhẹ tạo cảm giác êm dịu, mà du khách có thể thả hồn chiêm ngưỡng bức tranh sơn dầu thô mà tuyệt đẹp.

Khám phá quần đảo An Thới ở Phú Quốc

Khám phá quần đảo An Thới ở Phú Quốc

Câu cá, câu mực. cũng diễn ra trên xuồng, du khách được trang bị mỗi người một chiếc cần câu chuyên dụng và được hướng dẫn cách sử dụng. Khi di chuyển tới vùng có nhiều tôm, cá, mực và hải sản khác khách du lịch sẽ bắt đầu câu và giữ lại cho mình mang vào bờ bắt đầu thưởng thức. Cái thú vị ở đây là du khách được tự tay mình đánh bắt và chế biến ra những món ăn cho bản thân, hẳn sẽ có mùi vị riêng và niềm vui riêng.

Khi đặt chân đến hòn đảo này, du khách sẽ bị choáng ngợp trước sự đa dạng của hệ sinh thái biển và vẻ đẹp kỳ thú của nó. Hoạt động tiếp theo cho những ai thích khám phá mà có chút mạo hiểm chính là lặn ngăm san hô dưới lòng biển cả. Quần đảo An Thới là nơi lý tưởng nhất để diễn ra hoạt động bơi lặn dưới biển. Ở đây có gần 20 loài san hô cứng, mềm khác nhau và hải quỳ, sứa biển và các loài cá, sinh vật khác.

Đó là ba hoạt động chính mà du khách nào đến với quần đảo An Thới cũng muốn tham gia, thử sức mình. Những hoạt động rất bình dị đó đưa du khách đến gần hơn, thấu hiểu hơn về cuộc sống của con người nơi đây.
Qua một ngày trải nghiệm tại quần đảo An Thới hoang sơ, du khách lại tiếp tục chuyến hành trình khám phá những địa điểm hấp dẫn mới cùng đoàn du lịch.

Khi đi du lịch Phú Quốc bạn đừng bao giờ bỏ quên điểm tham quan này nhé, quần đảo An Thới sẽ đẹp lại cho bạn một cảm giác trên cả tuyệt vời.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138