Hòn Tre Tại Nha Trang

Top Travels – Hòn Tre tại Nha Trang nằm trong Vịnh Nha Trang là hòn đảo có diện tích 3000ha, hòn đảo lớn nhất Vịnh Nha Trang. Cách trung tâm thành phố 5km, cách cảng Cầu Đá 3,5 km, đi Canô từ cảng Cầu Đá ra Hòn Tre mất khoảng 15 phút đi tàu mất khoảng 30 Phút. Hòn Tre có nhiều bãi nhỏ hoang sơ thảm thực vật rừng và phong phú các loài động thực vật biển.

Dự án đưa Hòn Tre trở thành khu vui chơi bật nhất Việt Nam.

Một số nét về Hòn Tre tại Nha Trang

Hòn Tre được chia làm 2 khu vực chính :

1. Khu vực Vũng Me – Bãi Trũ – Đầm Già- Bãi Rạn

– Đây là khu vực Vin Group đầu tư xây dựng khu giải trí có tên là Vinpearl Land với nhiều dịch vụ độc đáo. Bao gồm các 07 dự án hiện có: Khu du lịch Con sẻ tre, Vinpearl resort & spa, Khu du lịch sinh thái và Thế giới nước Vinpearl, Công viên văn hóa Vinpearl, Công viên văn hóa Hòn Tre, Khu du lịch sinh thái Bãi Sỏi, Khu biệt thự và sân gôn Vinpearl và 01 dự án đề xuất. Vinpear Land được nối liền với đất liền bằng hệ thống cáp treo dài nhất thế giới.

Hòn Tre tại Nha Trang

Hòn Tre tại Nha Trang

2. Khu vực Đầm Bấy

– Khu vực này hiện đang phát triển du lịch sinh thái biển với hệ thống rạn san hô phong phú, dịch vụ lặn biển nơi đây đang phát triển cực kỳ mạnh, Làng du lịch sinh thái Đầm Bấy nơi đây cũng đưa các khu nghĩ dưỡng và trung tâm văn hóa thương mại để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

Hòn Tre hiện nay là tâm điểm của khách du lịch, là điểm vui chơi giải trí bật nhất, không khí ôn hòa tạo điều kiện thuận lợi cho Hòn Tre phát triển các khu nghĩ dưỡng.

Hòn Tre tại Nha Trang

Không chỉ có hòn Tre tại Nha Trang, Hòn Ông hay Hòn Mun cũng là một trong số những cái tên làm nên nét đẹp thiên nhiên rất đáng khám phá tại mảnh đất này.

Các bạn có đi du lịch Nha Trang đừng quên ghé Hòn Tre nhé, chúc các bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138