Khám Phá Hòn Sầm Nha Trang

Top Travels – Trong một chuyến du lịch từ Sài Gòn đến Nha Trang đoàn chúng tôi có một chuyến du lịch Nha Trang thật tuyệt vời cùng những địa điểm tham quan của Nha Trang đều đáng nhớ nhất là một địa điểm du lịch mới mà đoàn chúng tôi được khám phá đó là Hòn Sầm Nha Trang. Hòn Sầm tuy nhỏ nhưng nó đẹp vô cùng, khi đặt chân lên đảo các bạn sẽ không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ vì tại đây có 2 cái núi nhỏ, xung quanh núi là rừng cây ăn trái như : nhãn rừng, cam đường chúng mọc tự nhiên xen lẫn nhau và đây cũng là một vùng đất của kỳ nhông sinh sống.

Giới thiệu sơ về Hòn Sầm Nha Trang 

Hòn Sầm thuộc Vịnh Nha Phu, nằm tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 18 km về phía Bắc. Cách đến Hòn Sầm là từ trung tâm thành phố Nha Trang chạy theo tuyến đường A1 về phía Bắc khoảng 20 phút là tới cầu cảng Đá Chồng (do công ty du lịch Long Phú làm chủ), đến đây các bạn có thể mua vé ra Hòn Sầm, tàu chạy ra Hòn Sầm mất khoảng 15 phút đi tàu, kế bên Hòn Sầm là Hòn Thị các bạn có thể kết hợp chuyến du lịch liên hoàn như : Hòn Thị -> Suối Hoa Lan -> Đảo Khỉ -> Hòn Sầm Nha Trang đây một khu du lịch liên hoàn đang được công ty du lịch Long Phú triển khai.

Hòn Sầm Nha Trang 

Hòn Sầm Nha Trang

Diện tích Hòn Sầm khoảng 8,3 ha, còn rất hoang sơ nhưng thế mạnh của nó là thuận tiện cho việc tổ chức tiệc tùng, sinh hoạt tập thể, du lịch dã ngoại, Hòn Sầm rất là đặt biệt mà không thể có trên các hòn đảo khác đó là cây mọc um tùm xanh mướt toàn là những cây ăn trái Cam rừng, nhãn rừng, cam rừng nơi đây ăn không ngon vì nó nhỏ hơn trái tranh các bạn có thể dùng nó làm dầu gội cũng được rất mượt và thơm, còn nhãn thì rất ngọt, cây trái nơi đây quần triểu quả tha hồ các bạn hái nhưng phải đi vào đúng mùa mới có trái cây ăn nhé. Còn một loài sinh vật đặc biệt sống rất nhiều tại đây đó là con Dông (con Kỳ Nhông).

Điểm kỳ thú tại Hòn Sầm Nha Trang đó là bãi biển, biển biển cát mịn nằm giữa hai dãy núi đây cũng là điều đặc biệt tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp và hoàn hảo, nước biển trong xanh mát lạnh các bạn tha hồ lặn biển ngắm đại dương.

Hòn Sầm Nha Trang 

Hòn Sầm Nha Trang

Dịch vụ trò chơi giải trí ở Hòn Sầm Nha Trang

Hiện nay Hòn Sầm có những dịch vụ trò chơi giải trí trên biển như : canô dạo biển, mô tô nước, chèo bè tre sang Hòn Thị, chơi kéo dù và lặn biển. Lặn biển thì các bạn nên lặn biển ở phía Nam của đảo vì nơi đây san hô còn nguyên vẹn và đầy màu sắc, cá bơi từng đàn rất đẹp.

Dịch vụ ăn uống ở Hòn Sầm Nha Trang 

Tại đây được nhiều người làm bè nổi nuôi cá gần Hòn, nơi đây tàu sẽ đưa các bạn ra các bè cá này các bạn có thể cho mua cho mình những loại cá hoặc hải sản mình thích, đem lên nhà hàng chế biến sau đó thưởng thức dưới liều tranh ngắm Hòn Sầm, tận hưởng những điều thú vị nhất mà Hòn Sầm này mang đến cho bạn một kỳ nghĩ thật tuyệt vời.

Đây là một hòn đảo xinh đẹp đáng để chúng ta khám phá và nghĩ dưỡng, nếu có đi du lịch Nha Trang đừng quên ghé Hòn Sầm nhé.

Mình là Phạm Minh mình chúc các bạn có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138