Hòn Hai Bờ Đập Ở Nam Du – Thiên đường nghỉ mát cho mùa hè

Top Travels – Hè đến, mọi người thường chọn đi du lịch ở những nơi mát mẻ và gẫn gũi với thiên nhiên. Xu hướng du lịch trong nước đang được nhiều người ưa chuộng nhờ nhiều ưu điểm. Nếu như miền Bắc có Vịnh Hạ Long thì ở miền Nam lại có quần đảo Nam Du khá nổi tiếng. Du lịch Nam Du mà chưa ghé thăm Hòn Hai Bờ Đập thì quả là một thiếu sót lớn. Hòn Hai Bờ Đập thu hút một lượng lớn du khách đến thăm hàng năm, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Khám phá hệ sinh thái biển Hòn Hai Bờ Rập

Lặn san hô là loại hình du lịch mới mẻ, được du khách trong nước yêu thích nhờ những điều thú vị mà nó mang lại. Khi lặn san hô, bạn có thể quan sát một hệ sinh thái hoàn toàn mới lạ dưới đáy biển. Hệ sinh thái biển của Hòn Hai Bờ Đập tương đối phong phú và đa dạng, nhờ vậy mà bạn có thể chiêm ngưỡng những rặng san hô đẹp đến ngỡ ngàng. Bên cạnh đó là những loài cá lớn bé có màu sắc cực kỳ lạ mắt.

1. Tự do bơi lội

Khi đi du lịch biển đảo, mọi người thường nghĩ ngay đến bơi lội, tắm biển. Đến với Hòn Hai Bờ Đập, bạn sẽ cực kỳ thoải mái khi hòa mình vào làn nước trong mát nơi đây. Khác với những đảo khác, nơi đây vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ, nguyên vẹn của một hòn đảo ít bị tác động bởi con người. Nhờ vậy mà bạn sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, biển đảo hơn. Cảm giác như đang lạc vào đảo hoang vậy.

Hòn Hai Bờ Đập

Hòn Hai Bờ Đập

2. Thỏa sức tắm nắng

Nằm ở phía Nam của đất nước nên quần đảo Nam Du luôn ngập tràng ánh nắng. Với những chị em muốn sở hữu một làn da rám nắng khỏe mạnh thì nơi đây là nơi nghỉ dưỡng không nên bỏ qua.
Hai Bờ Đập sở hữu bờ biển cát trắng trải dài bất tận, dưới chân là nước mát, trên đầu là những rặng dừa xanh rì rào, thẳng tắp. Chiếc ghế dựa và cặp mắt kính râm là điều mà chị em cần cho một chuyến nghỉ mát thú vị.

3. Một chuyến cắm trại đáng nhớ

Nếu muốn khám phá biển, bạn có thể lặn ngắm san hô, nếu muốn khám phá đất liền và rừng, bạn nên thử cắm trại qua đêm. Hòn Hai Bờ Đập ở quần đảo Nam Du còn là địa điểm được nhiều nhóm đi phượt chọn làm nơi cắm trại và nghỉ chân.
Khi cắm trại, bạn sẽ gặp nhiều nhóm du lịch phượt, câu lạc bộ, gia đình cũng cắm trại trên bờ biển. Một buổi tối trên bờ biển với lửa trại, những câu hát nghêu ngao với đàn ghi-ta sẽ giúp bạn làm quen với nhiều bạn mới.

Hòn Hai Bờ Đập

Khám phá Hòn Hai Bờ Đập

Nhiều kinh nghiệm đánh bắt mới lạ tại hòn Hai Bờ Đập

Nếu may mắn, bạn có thể xin tham gia câu cá cùng ngư dân ở Hòn Hai Bờ Đập. Một chuyến đi sáng sớm cùng với những câu chuyện thú vị của ngư dân luôn ẩn chứa điều gì đó hấp dẫn du khách đến Nam Du. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được nhiều kinh nghiệm đánh bắt từ chuyến đi này.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên đi du lịch ở đâu trong dịp hè này, hãy đưa nơi đây vào danh sách lựa chọn của bạn.

Ngoài Hòn Hai Bờ Rập, các bạn có thể khám phá thêm một số địa điểm hấp dẫn không kém tại Nam Du như:

Hòn Ngang ở đảo Nam Du

Hòn Mấu ở đảo Nam Du

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch thật vui vẻ nhé.

0939880920