Hồ Đa Nhim Tại Đà Lạt

Top Travels – Hồ Đa Nhim nằm tại Thị trấn Đran, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Cách thành phố Đà Lạt khoảng 40 km về phía Phan Rang.

Giới thiệu về Hồ Đa Nhim

Hồ Đa Nhim còn gọi là “Hồ Đơn Dương” có diện tích mặt nước là 9,7 km2, nằm trên cao khoảng 1042 m so với mặt nước biển, chính vì có địa thế thuận lợn cho việc sản xuất điện nên nhà nước đã cho xây dựng đập thủy điện tại đây tổng công suất là 160.000 KW đây là công trình thủy điện quan trọng nhất của tỉnh Lâm Đồng cung cấp điện cho thành phố Đà Lạt, thành phố Nha Trang, thị xã Phan Rang và một số vùng lân cận đó.

Hồ Đa Nhim là một bức tranh thiên nhiên đẹp tuyệt đẹp với sự kết hợp giữa non nước, trời mây, cỏ, cây, hoa lá, đã tạo nên Hồ Đa Nhim một thắng cảnh tuyệt đẹp thu hút rất nhiều du khách đến đây tham quan và nghỉ dưỡng.

Hồ Đa Nhim Tại Đà Lạt

Hồ Đa Nhim Tại Đà Lạt

Gần Hồ Đa Nhim là điểm tham quan du lịch đèo Ngoạn Mục, con đèo quanh co uốn khúc, từ trên đèo nhìn xuống Hồ Đà Nhim thì không thể nào tưởng tượng được nét đẹp của phong cảnh thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, nhìn từ trên xuống thấy khung cảnh rất kỳ thú với con dốc thăm thẳm, toàn cảnh nhà máy thủy điện hiện rõ, với hồ nước rộng trong xanh và bờ cát dài trắng xóa tạo nên một bức tranh thiên nhiên sơn thủy.

Nếu các bạn có đi Đà Lạt thì nên tham quan Hồ Đa Nhim để thưởng thức một phong cảnh tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Đà Lạt thật vui vẻ và hạnh phúc

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138