Hang Dơi Tại Phú Quốc

Top TravelsMột lần trong chuyến du lịch Phú Quốc mình được khám phá một điều rất tuyệt vời về Hang Dơi tại Phú Quốc. Hang Dơi nằm trên thượng nguồn Suối Tranh. Suối Tranh đẹp kiêu sa nếu ai từng đến đây sẽ biết nó đẹp như thế nào, không thể diễn tả bằng lời văn, Suối Tranh là một địa điểm du lịch dã ngoại lý tưởng cho các du khách trong nước và quốc tế, những ai thích khám phá mạo hiểm thì ngược dòng lên thượng nguồn có rất nhiều hang động, rừng cây um tùm, muôn thú cất tiếng sẽ làm cho du khách có một chút sợ sợ, nhưng cũng là điều đam mê của những ai thích đi du lịch mạo hiểm và khám phá. 

Giới thiệu về Hang Dơi ở Phú Quốc

Khi ngược dòng lên thượng nguồn Suối Tranh các bạn phải chảy qua bao nhiêu là thứ nhọc nhặc, phải cẩn thận với rắn, rít, trăn,..và thưởng thức những đó hoa dại thơm ngào ngạt và đầy màu sắc, đôi khi các bạn bắt gặp những bụi hoa lan rừng nở đầy hoa rất đẹp và phải leo lên vài vách đá treo leo để tới được Hang Dơi. Một hang dơi um ù kỳ bí hiện ra trước mắt làm cho chúng tôi sản khoái vì đã vượt qua bao khó khăn để đến được nơi mà chúng tôi muốn khám phá.

Hang Dơi Tại Phú Quốc

Hang Dơi Tại Phú Quốc

Đứng từ ngoài nhìn vào trong đây là một hang đầy um u mù mịch, người hướng dẫn có nói là trong hang có rất nhiều rắn và trăn sinh sống, vì dơi là nguồn thức ăn của chúng nhưng loài dơi nơi đây vẫn không bao giờ bỏ tổ để đi nơi khác, nên chúng tôi cũng rất cẩn thận. Chúng tôi bước vào đã lở làm một tiếng động lớn thì cả đàn dơi hàng nghìn con tỉnh giấc kéo ùn ùn ra khỏi hang như một cơn lốc cuồng phong, làm chúng tôi một phen hú vía, trong chóc lát đã không còn thấy dơi đâu nữa.

Một chuyến du lịch mạo hiểm đã làm tôi nhớ mãi về Suối Tranh và Hang Dơi ở Phú Quốc, còn bạn thì sao nếu bạn chưa đến đây thì hãy chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch Phú Quốc để khám phá Hang Dơi kỳ bí này nhé.

Chúc các bạn có một chuyến di du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
19006138 - 0939880920