Gợi Ý Các Hoạt Động Giải Trí Khi Đi Du Lịch Phú Quốc

Top TravelsNếu các bạn có chuyến du lịch đến Phú Quốc thì cần lưu ý một vài thông tin trước khi đi du lịch Phú Quốc, để khi đến Phú Quốc mình nên làm gì vui chơi giải trí ở đâu, thì mình sẽ không mất thời gian tìm hiểu và không mất thời gian trong chuyến du lịch của mình. Sau đây sẽ là một vài gợi ý về hoạt động Các Hoạt Động Giải Trí Khi Đi Du Lịch Phú Quốc mà bạn cần xem qua, những hoạt động này nếu không tham gia thì xem như chuyến đi chưa thật sự thú vị nhé.

Các Hoạt Động Giải Trí Khi Đi Du Lịch Phú Quốc

1. Khu du lịch Vinpearl land Phú Quốc

Vài năm về trước khi đến Phú Quốc thì bạn sẽ không được biết đến khu du lịch này vì khu du lịch này mới hoạt động vào tháng 11 năm 2014, hiện nay điểm vui chơi giải trí Vinpearl Phú Quốc là nơi thu hút du khách đến hàng đầu trong các điểm vui chơi giải trí khác tại Phú Quốc. Vinpearl Phú Quốc cũng giống như Vinpearl tại Nha Trang nếu bạn nào đi Nha Trang rồi sẽ biết, nhưng có những trò chơi rất thú vị và khác biệt hơn ở Nha Trang rất đáng để khám phá đó các bạn không nên bỏ qua địa điểm giải trí này nhé, hiện nay được biết giá vé là 500k/vé.

2. Tắm biển

Đi Phú Quốc mà không tắm biển thì đừng nên đi nhé, vì ra đảo mà không tắm biển ra đảo làm gì hihi,..Vậy nên đây nằm trong Các Hoạt Động Giải Trí Khi Đi Du Lịch Phú Quốc bạn nên khám phá. Tắm biển ở Phú Quốc thì có rất nhiều bãi biển đẹp để cho các bạn chọn như :

+ Bãi Sao : bãi biển này được đánh giá là bãi biển đẹp nhất Việt Nam đó và được bình chọn một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, bãi biển nơi đây rất đẹp, sạch, cát trắng mịn, nước biển trong vắt.
+ Bãi Dài : đây là một bãi biển hoang sơ rất đẹp, tuy nhiên rất ý người đến tắm nên nó vẫn còn hoang sơ, vì nó nằm cách xa trung tâm thị trấn, bãi biển này là nơi khu du lịch Vinpearl tọa lạc.

 Các Hoạt Động Giải Trí Khi Đi Du Lịch Phú Quốc

Các Hoạt Động Giải Trí Khi Đi Du Lịch Phú Quốc

+ Bãi Khem : đây cũng là một bãi biển khá đẹp và hoang sơ nằm ở thị trấn An Thới nên du khách ý khi tắm biển tại đây.
+ Bãi biển Dinh Cậu : gần Dinh Cậu cũng là nơi tắm biển lý tưởng, gần các khu vực khách sạn hàng nhà nên khá tiện lợi khi tắm biển.

Trong 4 bãi biển này thì Bãi Sao là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây tắm biển và chơi các môn thể thao biển.

Chú ý: khi tắm biển tránh những vùng nước sâu, vùng nước xoáy, đặc biệt là trẻ em người lớn nên chú ý khi cho trẻ tắm biển ở Phú Quốc, nên đi du lịch vào mùa biển lặng tắm biển sẽ an toàn.

3. Lặn ngắm san hô Phú Quốc

Nếu bạn đến Phú Quốc mà không tham gia tour lặn ngắm san hô thì thật phí chuyến đi du lịch Phú Quốc, lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc có hai điểm ngắm san hô đẹp đó là ở phía Bắc Đảo và phía Nam Đảo.

+ Phía Bắc đảo thì thuê thuyền ra hòn Móng và hòn Đồi Mồi nơi đây lặn ngắm san hô rất đẹp có rất nhiều du khách đi.
+ Phía Nam Đảo : nơi ngắm san hô là quần đảo An Thới tại Quần đảo này có rất nhiều đảo hoang sơ tắm biển và lặn ngắm san hô rất đẹp, được các du khách tham gia rất nhiệt tình.

Chú ý : nên mua vé tại các công ty du lịch để đảm bảo dịch vụ chất lượng hơn là tự thuê thuyền của người dân nhé.

4. Câu cá

Câu cá cũng là một hoạt động giải trí được nhiều người thích, nếu muốn câu cá thì các công ty du lịch cũng có bán tour câu cá kết hợp lặn biển ngắm san hô. Cái này cũng nên tham quan rất thú vị.
Nếu mua tour tại các công ty thì thường là tour kết hợp câu cá và lặn biển, những thủy thủ trên tàu sẽ xác định vị trí nào có nhiều cá để các bạn câu, ở đây rất nhiều loài cá như : cá mú, cá bóp, cá ngừ,…những thú bạn câu được được chế biến thành món ăn phục vụ ngay tại trên tàu cho các bạn luôn.

5. Câu mực đêm

Để trải nghiệm làm một ngư dân lênh đênh trên biển câu mực ngắm cảnh đêm ngoài biển, thì đây là một điều rất thú vị bạn nên thử qua khi đến Phú Quốc. Cũng y như tour câu cá những chú mực bạn bắt được sẽ là thực phẩm chế biến các món hải sản phục vụ cho bạn ngay trên tàu.

Đây là 5 hoạt động giải trí tại Phú Quốc mà bạn nên tham gia để tận hưởng một kì nghỉ thật tuyệt vời nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138