Câu Chuyện Về Top Travels

 

Công ty du lịch Top Travels

Công ty du lịch Top Travels

Được thành lập từ ngày 20/01/2016 tại Số 6, Đường số 9, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên – An Giang, Top Travels được xem như một tân binh mới gia nhập vào thị trường du lịch, và nỗ lực phát triển từng ngày, cố gắng đem lại cho khách hàng trên nhiều tỉnh thành những chuyến đi hài lòng nhất có thể.

Ngày 09/09/2016, Top Travels khai trương chi nhánh 01 tại Số 108 Bàu Cát 3, phường 14, quận Tân Bình, TP. HCM, chính thức thu hút số lượng khách hàng lớn tại thị trường tiềm năng này.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Top Travels đã tổ chức tour du lịch cho hơn 30.000 lượt khách hàng các tour trong và ngoài nước.

Với phương châm: “Có tâm ắt sẽ có tầm”, đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên trẻ của chúng tôi dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vô cùng trẻ trung năng động, nhiệt tình và tận tâm trong công việc. ^^

Top Travels chuyên tổ chức các tour biển đảo Nam Du, Phú Quốc, Hòn Sơn, Bình Ba, Côn Đảo, tour Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng… và các tour đoàn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Về thị trường du lịch ngoài nước, tour Cam đi Siem Reap, tour Cam đi Shihanouk Ville 4 ngày 3 đêm, tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, tour Singapore 3 ngày 3 đêm, tour Sing – Mã – Indo 6 ngày 5 đêm là những tour thế mạnh của chúng tôi!

Nếu muốn đăng ký tour du lịch, hãy để Top Travels tìm đến bạn ^^
TOP TRAVELS – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TẬN TÂM CỦA MỌI NGƯỜI! ^^

Top Travels - Văn phòng An Giang

Văn phòng An Giang

0939880920