Gềnh Bàng Tại Đà Nẵng

Khám Phá Gềnh Bàng Tại Đà Nẵng

Gềnh Bàng là một trong những một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng, sở hữu bãi biển đẹp và hoang sơ là một địa điểm đáng để đi trong những chuyến du lịch Đà Nẵng, Gềnh Bàng tuy là một điểm du lịch nhưng ít người biết đến vì Gềnh Bàng chưa được nhiều công ty đưa vào lịch trình tour Đà Nẵng, chỉ có những người đi du lịch bụi thích cấm trại câu cá, lặn biển đến đây dã ngoại.

Giới thiệu sơ về Gềnh Bàng :

Gềnh Bàng thuộc Bán Đảo Sơn Trà, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 20km, nơi đây là một dãy bờ biển kéo dài khoảng 2km gồm có bãi biển các trắng rất đẹp, có khúc là những tảng đá gập gành đa dạng hình dạng, xung quanh là những hàng cây mát nên rất thích hợp cho du khách câu cá ngắm biển. Những dãy đá gập gềnh có hình dạng rất đẹp là được nhiều du khách đến đây chụp ảnh và câu cá, nơi đây đặc biệt câu cá ngắm cảnh.

Khám phá Gềnh Bàng :

Sau khi đi xe từ trung tâm thành phố Đà Nẵng về phía Bán Đảo Sơn Trà khoảng 20km, con đường uốn lượng vòng vèo khó đi, sau khi đi hết con đường nhựa, các bạn phải gửi xe để tiếp tục cuộc hành trình bằng phương tiện đi bộ khoảng 1km nữa, con đường đi bị này cũng không được dễ dàng gì, nó cũng khó đi khi qua những bãi đá chập chờn, nhiều khía cạnh lởm chởm, đi qua đoạn đường này thì cũng có một số nhà dân làm nghề đánh cá chứ cũng không vắng vẻ lắm, cũng có người sinh sống chứ không hoàn toàn hoang sơ, sau khi qua những gặng đá gồ ghề thì trước mắt là một bãi biển xanh ngắt với bờ cát trắng mịn màn, hàng dừa nghiêng bóng, nhìn có vẻ mộc mạc quan sơ vì chỉ có vài du khách và những quán bán đồ ăn nước uống tạm bợ, những túp lều bạc lác đát. Tôi thấy ở đây có cho thuê cần câu và mồi để du khách có thể câu cá giải trí trên những gềnh đá, có cho thuê kính lặn để phục vụ du khách đến đấy khám phá đại dương, ngắm san hô đầy màu sắc rất đẹp.

Tôi cảm thấy chính những dãy đá gồ ghề ngăn cách bãi biển xinh đẹp này nên du khách ít lui tới nên bãi biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ bởi vậy mà Gềnh Bàng là một địa điểm du lịch yêu thích của dân phượt vì vẻ hoang sơ và thích khám phá của dân phượt.

Điều thú vị ở đây là câu cá rất dễ có rất nhiều loại cá, dân nghiệp dư câu vẫn dính ào ào, có những co to lắm kéo cả cần câu đi luôn, chính vì thế Gềnh Bàng là sự lựa chọn của những dân phượt thích khám phá, thích sự yên tỉnh, và thích giải trí bằng việc câu cá.

Gềnh Bàng là một địa điểm du lịch sinh thái biển hoang sơ hấp dẫn nên chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khi đến thành phố Đà Nẵng, các bạn cũng đừng quên nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

0939880920