Du lịch Thái Lan theo tour nhưng vẫn tự do

Top Travels – Có hai hình thức du lịch nước ngoài là du lịch theo tour và du lịch tự do. Mỗi hình thức đều phù hợp và đều mang đến cảm giác thoải mái, vui vẻ nhất cho khách du lịch. Tuy nhiên, với những người có kinh nghiệm dày dặn trong việc du lịch nước ngoài thì họ sẽ không bao giờ muốn gò bó bản thân trong một tour du lịch đã được lên lịch sẵn về giờ giấc, địa điểm,… Nếu săn được vé máy bay giá rẻ và có tìm hiểu kĩ về khách sạn, địa điểm du lịch thì du khách nên du lịch tự do. Còn nếu không có thời gian thì khách du lịch vẫn có thể áp dụng được hình thức du lịch theo tour nhưng vẫn tự do từ tour du lịch đặc biệt chỉ bao gồm vé máy bay và tiền phòng khách sạn. Loại vé đó đã có cho tour Việt Nam – Thái Lan; một đất nước tuy gần nhưng là điểm đến đáng mơ ước của nhiều người dân trong nước. Các bạn cùng tham khảo Tour Du lịch Thái Lan theo tour nhưng vẫn tự do xem có những gì thú vị nhé!

Du lịch Thái Lan theo tour nhưng vẫn tự do

Du lịch Thái Lan theo tour nhưng vẫn tự do có ưu nhưng cũng có khuyết.

1. Ưu điểm Tour Du lịch Thái Lan theo tour nhưng vẫn tự do

Đúng nghĩa “tự do” là khách du lịch được thoải mái lựa chọn giờ giấc và các địa điểm tham quan cho riêng mình. Đôi khi trong một tour du lịch sẽ có những địa điểm mà du khách không hứng thú, không muốn đến nên việc du lịch trở nên không được thoải mái. Và sẽ tồi tệ hơn nếu trong tuor du lịch không hề có những địa điểm hấp dẫn nhất mà du khách đã ao ước được đặt chân đến.

Du lịch Thái Lan theo tour nhưng vẫn tự do

Du lịch Thái Lan theo tour nhưng vẫn tự do

Sử dụng tiền một cách tự chủ. Vì được tự do khám phá nên việc ăn uống hay đi lại thì khách du lịch cũng được quyền lựa chọn sao cho tiết kiệm và phù hợp nhất. Không nhất thiết phải vào nhà hàng để ăn, bắt taxi để di chuyển trong khi xe tuk tuk truyền thống và những món ăn giá rẻ cũng rất đáng để trải nghiệm.

2. Khuyết điểm Tour Du lịch Thái Lan theo tour nhưng vẫn tự do

Vấn đề đầu tiên là thời gian của tour : Khi được biết về thời gian thì khách du lịch phải tự sắp xếp hành trình của mình thật kỹ lưỡng để kịp khám phá hết trước khi trở về nước đúng như lịch trình máy bay. Nếu như du khách muốn ở lại nhiều hơn thời gian đã định thì phải chịu chi trả thêm một khoảng phí khá cao. Tuy nhiên, điều đó thật khó để chấp nhận đối với phía khách du lịch và cả hãng hàng không.

Chỉ áp dụng tour du lịch tự do cho 2 người trở lên : Nếu đi một mình thì khách du lịch cũng phải chịu số tiền gấp đôi dành cho 2 người về tiền vé máy bay và tiền phòng đôi.

Tour du lịch tự do còn có hạn là không hề hỗ trợ khách du lịch của mình về các gợi ý địa điểm du lịch, nơi ăn uống và nơi mua sắm tốt nhất,… Và dễ dàng nhận thấy, du lịch theo tour những vẫn tự do chỉ phù hợp với những ai có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng nước ngoài và vững vàng trong sự sắp xếp thời gian,…

Hiện nay, những công ty du lịch ở Việt Nam đang phát triển loại hình du lịch theo tour nhưng vẫn tự do ở nhiều nước khác. Tour du lịch này có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng vẫn phải công nhận là một hình thức du lịch mới mẻ hấp dẫn nhiều người.

error: Content is protected !!
19006138 - 0939880920