Du lịch Singapore khám phá 5 món đặc sản kinh dị

Du lịch Singapore khám phá 5 món đặc sản kinh dị

Cùng với sự phát triển phồn hoa của một đất nước xinh đẹp và siêu sạch là sự phong phú của nền ẩm thực đặc sắc. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách du lịch Singapore một nét văn hóa ẩm thưc khác, đó là nhưng đặc sản kinh dị không phải ai cũng có can đảm nếm thử. Những món ăn  thoạt nhìn đã cảm thấy rợn người thuộc top những món ăn đáng sợ nhất thế giới nhưng thật sự rất ngon.

du-lich-singapore-kham-pha-5-mon-dac-san-kinh-di

Sau đây là danh sách 5 món ăn kinh dị nhất tại Singapore được rất nhiều du khách đi du lịch Singapore bình chọn :

1. Tàu hủ thúi :

Tuy đây là món ăn có nguồn gốc Trung Quốc nhưng đã trở nên nổi tiếng với “mùi hương” đặc trưng. Không phải nhiều người có đủ can đảm chịu đựng được cái mùi tựa như mùi ống cống lâu năm đáng tởm. Tuy nhiên, nếu xét về cảm nhận vị giác thì từng miếng tàu hủ được làm rất mịn và béo ngọt hơn tàu hủ thông thường có mùi hương dễ chịu.

2. Ống dẫn trứng heo xào :

Ống dẫn trứng là một bộ phận cũng sẽ rất hôi nếu không được xử lí sạch sẽ. Nhưng món ăn này được phục vụ đã thật sự lấy được ấn tượng tốt đẹp của thực khách. Ống dẫn trứng rất sạch, được căt nhỏ và xào rất giòn và dai với những nguyên liệu, hương liệu Singapore đặc trưng. Xét về cảm nhận về thị giác thì món này không quá kinh dị, nó chỉ thật sự kinh dị và khiến du khách khựng lại khi nghe đó là ống dẫn trứng của heo.

3. Ống dẫn trứng ếch :

Ống dẫn trứng ếch cũng thế, là một bộ phận rất kén người ăn. Nhưng không thể phủ nhận nó thật sự là một món rất thơm ngon và bổ dưỡng.

4. Súp óc heo nguyên bộ :

Một bộ phận khác của heo lại trở thành nguyên liệu để trở thành một trong những món ăn kinh dị nhất Singapore. Đó là óc heo, như chúng ta đã biết óc heo rất ngon và bổ dưỡng. Súp óc heo khi được nấu cùng với những nguyên liệu khác như thịt gà, trứng cút, nấm tuyết và một số loại rau củ sẽ cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, món súp óc heo nguyên bộ nằm trong phần nước lõng bỏng chắc chắn trở thành một chướng ngại cho những ai muốn ăn óc heo tại đây.

5. Súp rùa :

Tương tựa như súp nguyên bộ óc heo, súp rùa lại một lần nữa mang ra phục vụ thực khách tô súp với một con rùa nhỏ nằm nguyên vẹn nổi lên mặt tô. Nhiều người vẫn thích ăn thịt rùa khi đã được chế biến thành các món ngon, nhưng khi từng miếng da, miếng thịt và cả cái mai rùa màu nâu đất được bày lên thế này thì quả là có chút gì đó ngài ngại khi đưa chúng vào miệng phải không nào?

Bạn đã đến đảo quốc xinh đẹp này chưa? Nếu chưa sao bạn không thử làm 1 tour sang đây để thưởng thức cho thỏa lòng? Nếu rồi sao bạn không quay lại 1 nơi thú vị và hoành tráng như thế này? Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới cùng chúng tôi chưa nào?
hotline TopTravels