Du Lịch Nam Đảo Phú Quốc Câu Cá Ngắm San Hô

Top Travels – Đây là lịch trình du lịch Nam Đảo Phú Quốc mà mình muốn giới thiệu các bạn về chuyến đi du lịch lặn ngắm san hô và kết hợp câu cá ở phía Nam đảo Phú Quốc đó chính là quần đảo An Thới, ở quần đảo này có 12 đảo lớn nhỏ có thể lặn ngắm san hô vì hệ sinh thái biển ở đây rất phong phú đặc biệt là san hô có rất nhiều loại san hô rất đẹp và quý hiếm. Để được lặn biển ở phía nam các bạn có 2 cách để chọn, một là tự túc thuê thuyền để đi cái này dành cho nhóm đông người thì tốt nhất, cách còn lại là đặt tour của các công ty du lịch ở Phú Quốc, họ tổ chức rất chuyên nghiệp phù hợp giá tiền.

Thuê thuyền du lịch Nam đảo Phú Quốc lặn biển

Thường thì bạn sẽ được các chủ tàu là những người dân sinh sống trên đảo Phú Quốc làm các dịch vụ cho thuê thuyền để ra các đảo ở Quần đảo An Thới khám phá và lặn ngắm san hô, nếu tự thuê thuyền như thế thì không có bao ăn uống gì trên tàu cả, mình phải tự mua đồ ăn đem theo để khi đói mà ăn.

Với giá thuê tàu của những người dân làm dịch vụ nơi đây thì rẻ hơn ở công ty rất nhiều khoảng 1.500.000 vnđ -> 2.000.000 vnđ/10 người có thể mặc cả đến giá mình muốn. Còn thuê tàu ở những công ty thì chắc lượng hơn giá khoảng 3.500.000 vnđ/10 người (có bao ăn trưa) miễn trả giá luôn.

Chú ý : nếu đi ít người thì không nên mướn tàu riêng của người dân vì có thể bị lừa hoặc khi tắm họ lấy tiến mình không hay biết, khi đi du lịch thì cẩn thận tiền bạc là tốt nhất nhé.

Du Lịch Phú Quốc

Du Lịch Phú Quốc Câu Cá Ngắm San Hô Ở Nam Đảo

Lúc mình đi chỉ có 2 người nên mình đã đặt tour lặn ngắm san hô với giá là 350.000 vnđ/vé bao gồm câu cá, lặn biển, ăn cơm trưa trên tàu. Sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn về lịch trình khám phá đại dương ở phía Nam đảo Phú Quốc nhé.

Lúc mình đi chỉ có 2 người nên mình đã đặt tour lặn ngắm san hô ở một công ty du lịch Vi Vu Phú Quốc (Phu Quoc Travel) với giá là 350.000 vnđ/vé bao gồm câu cá, lặn biển, ăn cơm trưa trên tàu. Bạn có thể liên hệ: (077)6 639 600 – 0939 456730 để đặt tour, khởi hành hàng ngày nha các bạn. Sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn về lịch trình khám phá đại dương ở phía Nam đảo Phú Quốc nhé.

Lịch trình tour câu cá và lặn biển ngắm san hô khi du lịch Nam đảo Phú Quốc

Sáng : khoảng 8:30 xe công ty du lịch đến khách sạn tại trung tâm thị trấn Dương Đông đưa chúng tôi ra cảng An Thới.

Trên đường đến cảng An Thới xe đã ghé qua hai địa điểm du lịch đó là Trại Nuôi Cấy Ngọc Trai và Nhà Tù Lịch Sử Phú Quốc để tham quan rồi ra cảng An Thới.

Đến cảng An Thới chúng tôi được đưa lên một chiếc tàu du lịch rất hoành tráng giống như du thuyền mini, tàu tiến hành ra các đảo hoang, khi ra các đảo hoang các thành viên trên tàu ai cũng lấy cần câu để trổ tài câu cá, có rất nhiều các mà các thành viên câu được, thủy thủ trên tàu lặn xuống biển để bắt cầu gai và các hải sản khác để phục vụ bữa ăn trưa hải sản trên tàu.

Du Lịch Phú Quốc Câu Cá Ngắm San Hô Ở Nam Đảo

Du Lịch Phú Quốc Câu Cá Ngắm San Hô Ở Nam Đảo

Sau khi dùng bữa cơm trưa hải sản thì chúng tôi được đưa đến một số đảo để thỏa sức tắm biển và lặn ngắm san hô, quả thật san hô nơi đây rất đẹp và đa dạng rất phong phú.

Chiều : khoảng 15:00 tàu trở về cảng và lên xe du lịch để đi đến Bãi Sao tham quan chụp hình ngắm cản và nghỉ ngơi đến 16:00 xe đưa chùng tôi về lại khách sạn kết thúc chuyến du lịch đầy thú vị.

Giá vé : 350.000 vnđ/vé

Tour du lịch Nam Đảo Phú Quốc bao gồm

– Xe du lịch đưa đón tại khách sạn.
– Tàu du lịch tham quan các đảo.
– Bữa ăn trưa: gồm rất nhiều món như : Cá thu chiên , mì xào hải sản, canh cải thịt bằm, tàu hủ chiên, cơm trắng, trứng chiên, trái cây + chai nước suối lớn.
– Dụng cụ câu cá.
– Dụng cụ bơi lặn : áo phao, kính lặn, chân bơi.
– Hướng dẫn viên.
– Phí bảo tồn san hô.
– Bảo hiểm du lịch.

Chú ý khi đi tour lặn biển: các bạn phải đem theo kem chống nắng, khăn tắm, quần áo bơi.

Đấy là chuyến du lịch đầy thú vị của tôi khi đi du lịch Nam đảo Phú Quốc, tôi muốn chia sẽ cho các bạn để các bạn tham khảo.

Ngoài ra, nếu đến với Phú Quốc, bạn có thể khám phá ẩm thực Phú Quốc hay 9 điểm du lịch Phú Quốc.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

error: Content is protected !!
1900 6138