Du lịch Dubai mùa hè – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp The Dubai Fountain

Du lịch Dubai chưa bao giờ khiến bạn hết bất ngờ về những điểm đến ấn tượng của đất nước này. Bạn có thể tận hưởng cảm giác mạnh trên những chuyến xe tới sa mạc, thưởng ngoạn vẻ đẹp của vườn hoa Miracle Garden lộng lẫy hay đến những khu chợ vàng, chợ hương liệu hấp dẫn. Một điểm đến nằm trong tour du lịch Dubai mùa hè của Vietsun Travel là The Dubai Fountain. Đây sẽ là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những màn biểu diễn tuyệt đẹp của nước và ánh sáng.

The Dubai Fountain nằm ở trung tâm thành phố Dubai và là nơi thu hút hàng triệu du khách đến để xem những màn biểu diễn nước và ánh sáng mỗi năm. Đến với The Dubai Fountain, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức khoảng 1000 kiểu phun nước nghệ thuật khác nhau kết hợp với nền nhạc Arab từ cổ điển đến hiện đại. Những màn biểu diễn nhạc nước khiến cho những cơn nóng mùa hè được xoa dịu đầy ấn tượng.

Đài phun nước The Dubai Fountain này có chiều dài hơn 275m và nằm trên Hồ nhân tạo Burj Khalifa rộng 12ha của Trung tâm thương mại Dubai Mall. Một chỗ ngồi trên lối đi dạo bên bờ hồ rộng lớn của Dubai Mall sẽ giúp bạn có thể chiêm ngưỡng những màn trình diễn tuyệt vời nhất. Một vị trí lý tưởng khác bạn có thể lựa chọn để đứng xem màn trình diễn nghệ thuật này là chiếc cầu nằm giữa trung tâm thương mại và Souk Al Bahar.

The Dubai Fountain là cung trình diễn nhạc nước lớn nhất thế giới. Bạn có thể được chiêm ngưỡng những tia nước mạnh được phun lên trời với độ cao hơn 150m. Thế nhưng, không chỉ có sức mạnh mà khi những tia nước này hòa nhịp cùng án sáng laze và hàng nghìn bóng đèn – bạn sẽ thấy trước mắt mình một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ ấn tượng. Không có gì ngạc nhiên khi tác giả của đài phun nước The Dubai Fountain cũng là người thiết kế đài phun nước tại khách sạn Bellagio Las Vegas nổi tiếng thế giới.

Mỗi màn biểu diễn tại The Dubai Fountain thường kéo dài khoảng ba đến năm phút. Những màn trình diễn của nước, âm nhạc và ánh sáng này có thể được nhìn thấy từ khoảng cách hơn 32km vô cùng ngoạn mục. Màn biểu diễn của Đài phun nước Dubai được tổ chức hàng ngày; hai lần vào buổi chiều và cứ 30 phút một lần vào buổi tối.

The Dubai Fountain là một trong những điểm đến tuyệt vời của du lịch Dubai bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch mùa hè của mình. Hãy để công ty du lịch Việt Vietsun Travel giúp bạn có những trải nghiệm khó quên tại đất nước xinh đẹp và giàu có này.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 0902.638.880