Du Lịch đảo Bình Ba lặn ngắm san hô

Top TravelsTrong thời gian gần đây, những người thích du lịch đang được tiếp cận với thông tin về một hòn đảo du lịch mới nổi, rất hấp dẫn – đó chính là đảo Bình Ba. Các bạn sẽ rất hào hứng khi được Du lịch đảo Bình Ba lặn ngắm san hô. 

Giới thiệu về Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba còn được mệnh danh là đảo Tôm hùm, thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đảo Tôm hùm thu hút khách du lịch bởi nét đẹp hoang dã. Đến thời điểm hiện tại thì đảo chưa có sự đầu tư xây dựng công trình nhà hàng, khách sạn hay khu vui chơi giải trí hoành tráng như những bãi biển khác. Tuy nhiên, chính nhờ sự chưa nhúng tay của con người đó mới thực sự tạo được một địa điểm du lịch lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Khi mà con người đang có xu hướng tìm đến những nơi hoang sơ, tự nhiên, có khí hậu mát mẻ trong lành để thư giãn, nghỉ ngơi sau những mệt nhoài cuộc sống.

 Du Lịch đảo Bình Ba lặn ngắm san hô

Du Lịch đảo Bình Ba lặn ngắm san hô

Du lịch đảo Bình Ba lặn ngắm san hô – hoạt động yêu thích trên đảo

Hoạt động giải trí được yêu thích nhất: du lịch Bình Ba lặn ngắm san hô. Hệ thống san hô dưới mặt nước biển của đảo Bình Ba được đánh giá là có giá trị rất lớn về sinh thái biển. San hô ở bãi Nhà Cũ và bãi Sa Huỳnh là nhiều nhất. Nhưng đa số khách du lịch đến với bãi Nhà Cũ, tại đây san hô có nhiều loại và đẹp hơn.

Không chỉ được lặn, khám phá vẻ đẹp nhiều màu sắc của những rạn san hô gần bờ mà du khách còn được hỗ trợ lặn đến lòng biển sâu- nơi không chỉ có san hô mà còn có nhiều loài cá bơi lượn đẹp mắt. Khách quan mà nói thì bãi Nhà Cũ là nơi có rạn san hô tự nhiên đẹp nhất nước ta. San hô nằm ngay dưới mặt nước biển trải dài cho đến lòng biển sâu tạo nên một môi trường sinh thái biển đa dạng, đa sắc màu.

Bạn luôn an toàn dù đang ở dưới đại dương mênh mông – Du Lịch đảo Bình Ba lặn ngắm san hô

Tại đây có dịch vụ hỗ trợ lặn ngắm san hô cho người chưa có kinh nghiệm lặn biển bao gồm dịch vụ ăn uống, thiết bị hỗ trợ lặn và hướng dẫn viên hướng dẫn cách lặn và bảo vệ an toàn cho du khách. Tùy vào khả năng của mỗi người mà có thể lặn ở những độ sâu khác nhau. Với những ai đã quen và lặn có kinh nghiệm thì có thể thuê đồ và tự do bơi lượn dưới biển để khám phá đại dương mênh mông một cách thỏa thích.

Đảo Bình Ba để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi du khách. Nhờ vẻ đẹp tự nhiên đó mà khách du lịch đến với đảo Bình Ba có cảm giác hoàn toàn khác biệt so với nghỉ dưỡng tại một bãi biển đẹp và sang như Nha Trang, Phú Quốc,… ngoài lặn ngắm san hô, du khách cũng nên tham quan và khám phá những vẻ đẹp khác, những khu di tích khác như lầu Ông Hoàng, Tịnh Thất Ngọc Gia Hương, Điện Đạ Tạng, Bệ sung thần công, đình làng Bình Ba,…

0939880920