Dream World Tại Thái Lan

Top Travels – Dream World là khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại trung tâm thủ đô Bangkor Thái Lan, nằm tại số 62 Moo1, Rangsit-Ongkarak road, Thanyaburi, Pathumthani, 12130, Thái Lan. Dream World có diện tích khoảng 160 ha. Là một công viên giải trí hàng đầu Thái Lan gồm rất nhiều thể loại vui chơi giành cho gia đình và trẻ em, từ các trò chơi nhẹ nhàn thư giản cho đến các cho chơi cảm giác mạnh cực mạnh, nên công viên đã thu hút rất nhiều du khách từ trong nước đến thế giới.

Dream World Tại Thái Lan

Công viên Dream World có khẩu hiệu là “Thế giới của hạnh phúc” được mở cửa vào 1994, gồm có 4 khu vực giải trí chính. Công viên có cả cáp treo.

Khám phá Dream World Tại Thái Lan

1. Khu vực Fantasy Land : đây là vùng đất cho những câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết bãy chú lùn, Hoàng tử ếch, cô bé lọ lem,..khu vực này được thế kế rất ấn tượng giành cho các trẻ em thích các câu chuyện cổ tích để các em khám phá về những truyền thuyết trong sách truyện.

Dream World Tại Thái Lan

Dream World Tại Thái Lan

2. Khu vực Dream Garden : Khu vực này bao quanh một hồ nước nằm ngay sau khi Dream World Plaza, và cũng là thiết kế cho cuộc diễu hành mang tên “The Color of the World” vào mỗi cuối tuần. Một số điểm tham quan tại khu vực này là : đua xe, 7 kỳ quan thế giới, vườn tình yêu, đường sắt Dream World, xe cáp,…và rất nhiều điểm khác nữa, đặt biệt nơi đây có khu vườn cổ tích có nhiều loài hoa rực rở đua nhau kheo sắc quanh bốn 4.

3. Khu vực Dream World Plaza : khu vực này mang phong cách Châu Âu, rất nhiều những loài hoa phủ đầy lối đi thỏa sức cho các bạn chụp ảnh, nó giống như một bản sao của Disneyland ‘s của Mỹ, có rất nhiều cửa hàng và tòa nhà được thiết kế theo từng chủ đề.

4. Khu vực Adventure Land : khu vực này nằm giữa công viên, đây là nơi bạn có thể trải nghiệm và khám phá nhiều trò chơi mạo hiểm, hành động và thật nhiều bí ẩn.

Tôi chỉ giới thiệu rất chung chung cho các bạn thôi, chứ thật sự thì rất rất nhiều thứ để khám phá tại Dream World Plaza, rất nhiều trò chơi giành cho tất cả các lứa tuổi, vì thế đây là địa điểm bạn cần phải ghé khi đến Thái Lan.

Công viên mở cửa lúc 10h sáng đến 5h chiều, vào các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ thì mở cửa từ lúc 10h đến 7h tối.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Thái Lan thật vui vẻ tại Dream World nhé.

0939880920