Dốc 3 Tầng Ở Hòn Sơn Kiên Giang

Top TravelsDốc 3 Tầng là tên gọi người dân ở Hòn Sơn thường gọi nó xuất phát từ con đường được chạy dài nhưng ở đây có 3 cái dốc liên tiếp nên người ta gọi là Dốc 3 Tầng.

Giới thiệu Hòn Sơn

Hòn Sơn là một trong những đảo hoang sơ đẹp nhất mà thiên nhiên ưu đãi cho Kiên Giang, bạn nên khám phá thử 1 lần trong đời. Những bãi cát trải dài, hàng dừa nghiêng nghiêng, không khí mát lành, hải sản vô cùng tươi với giá cả rất “mềm” chắc hẳn rất phù hợp với bạn nào đi du lịch theo phong cách khám phá – một chuyến du lịch đầy trải nghiệm và tốn kém ít.

Ngoài việc tắm ở các bãi trên Hòn Sơn, một điều độc đáo nhất là bạn có thể lặn ở rặn san hô nằm giữa Đá Bàng vàDốc 3 Tầng! Còn đối với những bạn yêu sự lãng mạn thì việc dậy sớm trên đảo để ngắm bình minh là một điều tuyệt vời.

Miêu tả Dốc 3 Tầng 

Dốc 3 Tầng là tên gọi người dân ở Hòn Sơn thường gọi nó xuất phát từ con đường được chạy dài nhưng ở đây có 3 cái dốc liên tiếp nên người ta gọi là Dốc 3 Tầng. Vị trí tại đây nhìn rất đẹp lưng tựa núi, mặt nhìn ra biển, ở đây nói tiếng có một nhà nghỉ cũng chính là quán cafe tên Dốc 3 Tầng, phong nơi đây rất đẹp hữu tình. Xung quanh không có nhà chỉ có mỗi cái nhà nghỉ Dốc 3 Tầng.

Dốc 3 Tầng Ở Hòn Sơn Kiên Giang

Dốc 3 Tầng Ở Hòn Sơn Kiên Giang

Nhà nghỉ Dốc 3 Tầng nằm giữa đoạn Bãi Nhà xuống Bãi Giếng cách Bãi Nhà khoảng 5 đến 7 km mình cũng không nhớ rõ là bao nhiêu km, phòng ốc rất thoáng, có máy lạnh 24/24, sạch sẽ nhưng tội cái hơi xa bến cảng, nếu anh thích phong cảnh đẹp yên tỉnh thì các bạn có thể chọn nhà nghỉ này. Nhà nghỉ này phục vụ ăn uống luôn nên các bạn khỏi lo, mua hải sản cũng gần.

Giá phòng : 2 người/250k/ phòng máy lạnh, 4 người/400k/phòng máy lạnh.
Liên hệ đặt phòng : 0939 619 419 (Cô Tám)

Nếu các bạn có dịp đi du lịch Hòn Sơn thì đừng bao giờ quên ghé quá cafe Dốc 3 Tầng để thưởng thức ly cafe và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của Hòn Sơn nhé.

Và một việc bạn cần lưu ý trước khi đi đến đảo là tìm hiểu về thời tiết vào ngày bạn dự định đi. Đi du lịch với thời tiết đẹp, khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, tâm hồn thư thái thì còn gì bằng!

0939880920