Điểm Du Lịch Đảo Phú Quốc

Giới thiệu về Đảo Phú Quốc

Phú Quốc được giới phương tây biết nhiều qua những bãi biển hoang sơ sạch đẹp nhất, được đánh là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, vì thế ngày nay Phú Quốc đang trong thời kỳ phát triển ngành du lịch đa dạng như : du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch dã ngoại, khu vui chơi Vinpearland Phú Quốc,...và hàng loạt các khách sạn nhà hàng mọc lên như nấm nhằm thu hút nhiều khách du lịch từ trong nước đến quốc tế.

Đấy là giới thiệu sơ qua về Phú Quốc hiện nay, bây giờ vào vấn đề chính đó là những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc. Được tìm hiểu qua chuyến đi thực tế nên mình cũng đã lưu lại những địa điểm đẹp nhất và đáng nhớ nhất để giới thiệu các bạn nhằm giúp một chút ít kiến thức về các địa điểm du lịch Phú Quốc.

Sau đây là danh sách 55 địa điểm du lịch Phú Quốc không thể bỏ qua khi đến đảo Ngọc, những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trên đảo Phú Quốc nếu không ghé qua thì đó là một sự thiếu sót thật đáng tiếc. Phú Quốc tuy là một hòn đảo những diện tích khá lớn là một hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam và có những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

Du Lịch Phú Quốc Check In Rory's Beach Bar
Bãi Biển Cây Dừa Ở Phú Quốc
Bãi Vũng Bầu Ở Phú Quốc Bãi Vũng Bầu Ở Phú Quốc
Làng Chài Rạch Vẹm Phú Quốc
Mũi Đất Đỏ Ở Phú Quốc
Du Lịch Phú Quốc Khám Phá Đông Đảo
Khu Du Lịch Bãi Vòng Phú Quốc
Du Lịch Phú Quốc Check In 3 Con Suối Phú Quốc Hoang Sơ Tuyệt Đẹp
Làng Chài Rạch Tràm Phú Quốc
Bãi Biển Ông Lang ở Phú Quốc
Peace House - Ngôi Nhà Yên Bình ở Đảo Phú Quốc
Bãi Thơm tại Đảo Phú Quốc
Bãi Vòng ở đảo Phú Quốc
Bãi Trường của đảo Phú Quốc
Vinpearl Safari Phú Quốc
Khu Nghỉ Dưỡng Salinda Phú Quốc
Khám phá quần đảo An Thới ở Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc chơi gì?
error: Content is protected !!
0939.880.920 - 0902.638.880