Diamond Bay Tại Nha Trang

Top TravelsDiamond Bay là một khu du lịch Diamond Bay tọa lạc trên Đại Lộ Nguyễn Tất Thành, Phước Hạ, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10 đi xe máy, cách sân bay khoảng 15 phút đi xe máy.

Giới thiệu về Diamond Bay Tại Nha Trang

Diamond Bay được biết đến là một nơi tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, cũng là một trong những địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách tham quan tại Nha Trang.

Khu du lịch Diamond Bay xây đựng bởi công ty TNHH Hoàn Cầu làm chủ đầu tư, vốn đầu tư xây dựng khu du lịch 500 triệu USD bao gồm nhiều hạng mục.

Diamond Bay được chia làm 8 khu vực chính:

1. Khu vực sân golf : được thiết kế xây dựng sân18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và những ngôi biệt thự đan xen nhau tại đây.
2. Khu nghĩ dưỡng resort 5 sao : với 334 phòng khu này gồm có 3 khu nhỏ : Khu khách sạn hướng ra sân vườn 168 phòng gồm có phòng đơn, phòng đôi, phòng giành cho gia đình, khu Emerald và khu Sapphire với cách thiết kế phòng theo từng cụm gia đình gồm 166 phòng đơn và phòng đôi.
3. Khu Trung tâm thương mại : ở đây thường tổ chức hội chợ triển lãm, sân khấu đa năng với sức chứa hơn 7.500 chỗ ngồi, khu trung tâm báo chí rộng 2000m2 cho 1000 phóng viên tác nghiệp.

Diamond Bay Tại Nha Trang

Diamond Bay Tại Nha Trang

4. Khu nhà hàng : trong này có nhiều cụm nhà hàng như : nhà hàng Ngọc Bích, nhà hàng Hoàng Vũ, nhà hàng Sao Biển,..
5. Khu Spa : được trang bị với nhiều thiết bị hiện đại để chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là sắc đẹp.
6. Khu vực vui chơi giải trí : có rất nhiều trò chơi cao cấp như : Mô tô nước, Chèo Thuyền Chuố, Snorkeling, Kayak,..và các trò chơi trong cây viên cây xanh.
7. Khu vực bãi tắm : tại đây chia thầy hai khu vực bãi tắm, khu giành cho người Việt và khu bãi tắm giành cho người nước ngoài. Bãi tắm Nhu Tiên là một bãi tắm đẹp cát trắng hình vòng cung nhằm phục vụ cho khách trong nước.
8. Khu vực Hồ Bơi : là một trong những hồ bơi lớn nhất tại Việt Nam, hồ bơi này mình nhìn thấy cực kỳ tuyệt vời.

Hồ bơi tại Diamond Bay

Hiện nay tại Diamond Bay người ta đang cho xây dựng thêm nhiều công trình vui chơi giải trí và các khu vực nghỉ dưỡng khác dự tính là năm 2015 sẽ hoàn tất tất cả để đưa vào một khu du lịch toàn diện nhất nhằm đáp ứng nhu cầu khách du lịch trong nước và quốc tế.

Đối diện Diamond Bay là khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng cũng do công ty Công ty TNHH PONAGA làm chủ đầu tư, khu vực này hiện đã hoàn thành một số hạng mục và cũng đang đưa vào khai khác du lịch, tại đây có rất nhiều dịch vụ như : Dịch Vụ Tắm Khoáng Bùn, Ẩm Thực độc đáo, Phố Champa, VIP Spa, Vườn Hoa Ponaga, Những con đường trong núi, Khu mua sắm Egg, Quà lưu niệm Egg,..

Diamond Bay Tại Nha Trang

Diamond Bay Tại Nha Trang

Diamond Bay tọa lạc tại vị trí đắc địa có tầm nhìn hướng biển lưng tựa núi nên khu vực này đã được thiên nhiên ban tặng kết hợp với các công trình độc đáo mà con người đã tạo nên hòa quyện vào nhau tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối.

Nếu các bạn có đến Nha Trang hãy ghé qua khu du lịch Diamond Bay tận hưởng sự tuyệt vời của phong cảnh thiên nhiên và các dịch vụ độc đáo không thể nào trê vào đâu được.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Nha Trang tại khu du lịch Diamond Bay thật vui vẻ nhé.
Mình là Phạm Thiện Minh chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ.

0939880920