Đảo Kusu Tại Singapore

Đảo Kusu Tại Singapore

Đảo Kusu  nằm tại Singapore 000704. Là hòn đảo thuộc quần đảo Nam Singapore, cách đảo chính của Singapore khoảng 6,5 km về phí nam.

dao-kusu-tai-singapore

Đảo Kusu có diện tích cũng không lớn lắm, dữ liệu chưa cung cấp chính xác diện tích của đảo Kusu, nhưng đảo Kusu được cho là rất nổi tiếng, bởi sự linh thiêng đây được gọi là vùng đất thánh, hàng năm du khách đổ về đây hành hường từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm.

Vì sao mà du khách lại về đây hành hương cầu mai mắn, sức khỏe, thịnh vượng,...Tại gì nơi đâu có câu truyện một chú rùa biển khổng lồ đã cứu hai người, một người Trung Quốc và một người Malay thủy thủ trong một trận đắm tàu, tỏ lòng biết ơn 2 người đã cho xây dựng, người Trung Quốc đã cho xây ngôi đền Trung Quốc vào năm 1923 để hàng năm hành hương, còn trên đỉnh núi thì người Malay xây dựng ba cái miếu hường về Malay du khách Malay hàng năm cũng đến đây thấp hương rất nhiều, các du khách phải lên 152 bật thang mới tới nơi.

Đảo Kusu cũng được mệnh danh đẹp như trong tranh, bãi biển rất đẹp và sạch, nước biển xanh biết, hệ động vật biển nơi đây rất phong phú, nước rất ấm áp thích hợp bơi lội tại eo biển nhỏ trên đảo.

Đến với Singapore các bạn đừng quên ghé đảo Kusu nhé, vì nơi đây là đất thánh, rất linh thiêng để cầu sự mai mắn vá an lanh cho gia đình, các bạn có thể thưởng thức phong cảnh như tranh, tắm trên bãi biển rất đẹp và ấm áp, đảo Kusu sẽ đem lại cho bạn một cảm giác cực kỳ thoải mái và vui vẻ.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Singapore thật vui vẻ và hạnh phúc.


hotline TopTravels