Đảo Khỉ Nha Trang

Top Travels – Đảo Khỉ Nha Trang nằm trên đảo Hòn Lao thuộc vịnh Nha Phu, cách trung tâm thành phố Nha Trang 15 km về phía Bắc. Muốn đi qua đảo Khỉ thì các bạn phải đến Bến tàu công ty du lịch Long Phú (người dân thường gọi Cảng Đá Chồng), từ trung tâm Nha Trang các bạn chạy thẳng theo đường quốc lộ 1A đi về hướng Bắc khoảng 15 phút là tới bến tàu mua vé đi đảo Khỉ. Sau khi mua vé tàu tại đây thì khởi hành đi luôn qua đảo mất 15 phút đi tàu nữa mới tới đảo.

Sau đây là những gì tôi được biết về Đảo khỉ Nha Trang tại Hòn Lao

Vào tháng hè chính xác là tháng 8 tôi có một chuyến đi du lịch thật ấn tượng, từ trước tới giờ tôi chưa đi Nha Trang vì công việc và cũng chưa để giành được tiền để đi chơi, nên khi dành dụm được số tiền nho nhỏ tôi bắt đầu nghĩ đến Nha Trang phải đi cho biết, được các bạn bè giới thiệu một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang và tự tìm hiểu trên mạng nữa, mình thấy Đảo Khỉ là một trong những địa điểm du lịch tại Nha Trang thu hút rất nhiều du khách nên đã đưa địa điểm này vào danh sách tham quan của mình tại Nha Trang, mình quyết định đi Nha Trang vào tháng 8 vì đây là thời điểm thuận lợi cho du lịch và tháng này rất có nhiều người đi du lịch nữa.

Đảo Khỉ Nha Trang

Đảo Khỉ Nha Trang

Sau khi đến trung tâm Nha Trang và tham quan các địa điểm tại đây theo danh sách tham quan của mình, tiếp tục là khởi hành đi Hòn Lao để đến được đảo khỉ.

Đảo Khỉ Nha Trang nằm trên đảo Hòn Lao thuộc vịnh Nha Phu, cách trung tâm thành phố Nha Trang 15 km về phía Bắc. Muốn đi qua đảo Khỉ thì các bạn phải đến Bến tàu công ty du lịch Long Phú (người dân thường gọi Cảng Đá Chồng), từ trung tâm Nha Trang các bạn chạy thẳng theo đường quốc lộ 1A đi về hướng Bắc khoảng 15 phút là tới bến tàu mua vé đi đảo Khỉ. Sau khi mua vé tàu tại đây thì khởi hành đi luôn qua đảo mất 15 phút đi tàu nữa mới tới đảo.

Đảo Khỉ Nha Trang

Đảo Khỉ Nha Trang

Khám phá Đảo Khỉ Nha Trang 

Sau 15 phút đi biển tôi đã đặt chân lên hòn đảo gọi là Đảo Khỉ với cái nhìn của tôi thì đảo rất hoang sơ nhìn rất cuốn hút, được biết trên hòn đảo có hơn 1200 con khỉ đang sinh sống, ở đây chỉ có 2 loài khỉ duy nhất là đó : loài khỉ Macaca Rhérus và loài khỉ Macaca Fassicularit cái này là theo các nhà khoa học gọi chứ tôi cũng chẳng biết là khỉ gì :D, các đàn khỉ rất dễ thương chúng vô hại, chỉ thích nô đùa, chúng tôi đứng lại và thẩy chuối cho nó ăn chúng nó quây quần xung quanh chứ không dám lại gần du khách nhưng khi cho nó ăn nhiều nên nó cũng thân thiệt và lại gần, rất là nhiều khỉ, đi đâu cũng thấy khỉ chính vì thế mà người ta đặt cho hòn đảo này là Đảo Khỉ.

Đảo Khỉ Nha Trang

Tại đây cũng có những người huấn luyện những chú khỉ làm Xiết, chúng biểu diễn rất chuyên nghiệp y như người, chúng có thể chạy xe đạp, đạp xích lô, nói chung là làm thủ thứ trò rất khâm phục các chú khỉ thông minh này và xem đua chó nữa các bạn rất thú vị.

Trên đảo khỉ ngoài tham quan và khám phá loài khỉ, trên đảo còn có nhiều dịch vụ hấp dẫn lắm như : lặn biển ngắm san hô, san hô tại đây rất đẹp nhé, êm hơn ở Hòn Mun nhiều, nước trong vắt mát lạnh giá vẻ hình có 150.000 vnđ/vé, lặn bằng bình hơi có hướng dẫn viên hướng dẫn nhiệt tình, còn có những trò khác nữa như Kéo Dù : 700.000 vnđ/2 người, Mô tô nước : 300.000 vnđ/10 phút, Cưỡi Đà Điễu : 50.000 vnđ/người, Cưỡi Voi : 50.000 vnđ/người, Nhà Nghĩ 1 giường : 300.000 vnđ/đêm/2 người, cho thuê lều dã ngoại : 60.000 vnđ/lều, cắm lửa trại 600.000 vnđ/show,.. và nhiều dịch vụ khác nữa.

Cưỡi Voi tại Đảo Khỉ

Trên đảo có nhà hàng bán đồ ăn cũng rất ngon từ : 80.000 vnđ -> 120.000 vnđ/Phần giành cho bàn 10 người và một số quầy bán đồ ăn lẻ khác.

Đây là thông tin mua vé tàu qua đảo khỉ và các dịch vụ trên đảo

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH LONG PHÚ
Trụ chính ở : Đá Chồng, Huyện Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại : (058)3839436 – 3839067 – Fax: (058)3839.018 – 3839228

Đến với Đảo Khỉ tôi rất thích đi dạo ngắm các đàn khỉ nô đùa, cho chúng ăn và đặc biệt là Lặn Biển ngắm san hô, nếu có dịp đến Nha Trang lần nữa tôi sẽ đi Đảo Khỉ nữa, còn các bạn nào chưa đi thì nên ghé đây một lần để cảm nhận được sự hoang dã của hòn đảo và khám phá các loài khỉ nhé.

Đảo Khỉ Nha Trang

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Đảo Khỉ thật vui vẻ nhé.
Mình là Phạm Thiện Minh chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138