Đảo Chị Em Tại Singapore

Khám Phá Đảo Chị Em Tại Singapore

Đảo Chị Em còn gọi là "Đảo Tỷ Muội" tên tiếng anh là "Sisters' Islands", đây là một địa điểm du lịch dã ngoại mới lạ giành cho những ai thích hoạt động dưới biển và cắm trại.

dao-chi-em-tai-singapore

Giới thiệu sơ về Đảo Chị Em :

Đảo Chị Em gồm có hai hòn đảo nhỏ (Đảo Chị Big Sister diện tích 3,9 hecta) và (Đảo Em Little Sister diện tích 1,7 hecta), ngăn giữa hai hòn đảo là một con kênh rất lý tưởng cho du khách dã ngoại cắm trại. Đảo Chị Em nằm ở phía Nam đảo chính Singapore, nằm gần đảo Sentosa, từ đảo Sentosa đi tàu mất khoảng 20 đến 30 phút là tới.

Đảo Chị Em có hệ thống sinh vật biển đa dạng, những rạn san hô kỳ ảo là một địa điểm du lịch biển lý tưởng nhất, thích hợp cho những người yêu thích biển và khám phá đại dương, bạn đến đây bạn có thể cắm trại dưới những bóng cây rọ rậm mát nằm cập bờ mé con kênh giữa hai đảo đấy chính là điều hấp dẫn nhất trên đảo đã thu hút rất nhiều du khách đến đây cấm trại và lặn ngắm san hô. Nếu bạn có chuyến du lịch Singapore thì bạn đừng nên bỏ cơ hội tham quan đảo Chị Em nhé.

dao-chi-em-tai-singapore-1

Truyền thuyết về Đảo Chị Em :

Cái tên "Đảo Chị Em" bắt nguồn từ một câu truyện : Ở một làng chài nọ có hai chị em sống với nhau rất gắn bó và không bao giờ tách rời nhau và họ còn thế ướt nếu sau này lấy chồng họ sẽ lấy hai anh em để được gần gủi nhau. Một ngày nọ thuyền cướp biển chàn vào làng chài cướp sạch mọi thứ và cướp luôn người em gái, người chị thương em đã bơi theo cứu em sức đuối người chị đã chết, người em thấy vậy rất đau lòng và liền nhảy khỏi tàu cướp biển tự sát. Ngày hôm sau dân làng thấy có hai hòn đảo nổi lên gần nhau, từ đó người dân đã đặt tên cho 2 hòn đảo này là Đảo Chị Em.

Đảo Chị Em hiện nay :

Hiện nay đảo Chị Em là một địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế, họ tìm đến đấy để tận hưởng một không gian hoàn toàn mới lạ, trong lành tinh khiết, bóng cây rậm rạp thích hợp cho những chuyến dã ngoại của du khách, đến đây các bạn sẽ được thỏa mãn khám phá đại dương kỳ ảo, rất nhiều rạn san hô cực kỳ đẹp, làn nước biển xanh ngắt trong thấy đến tận đái.

Nếu có dịp đi du lịch Singapore một lần nữa tôi sẽ không bao giờ quên ghé đảo Chị Em để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này. Còn bạn thì sao hãy lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ nhé.
hotline TopTravels