Đảo Cá Heo Ở Singapore

ĐẢO CÁ HEO Ở SINGAPORE
***

Cá heo nổi tiếng là loài vật thông minh, gần gũi và thân thiện với con người nên rất được yêu thích. Bạn đã bao giờ được bơi lội với những chú cá heo dễ thương hay tiếp xúc với chúng chưa? Đó chắc chắn là những trải nghiệm vô cùng đáng yêu và thú vị. Top Travels xin giới thiệu với các bạn một địa điểm siêu hấp dẫn để chơi đùa cùng những chú cá heo trong chuyến du lịch Singapore, đó chính là ĐẢO CÁ HEO ở Resorts World Sentosa các bạn nhé! Cùng tìm hiểu về đảo cá heo nổi tiếng này trước khi bạn đến đây vui chơi nào! ^^

dao-ca-heo-o-singapore

1. Những điều cần biết về đảo cá heo ở Singapore

- Địa chỉ: Đảo cá heo Singapore tọa lạc bên trong Resorts World Sentosa trên hòn đảo xinh đẹp Sentosa, cách trung tâm thành phố Singapore 7km. 
- Phương tiện đến đảo Sentosa: Bạn đi tàu điện ngầm MRT đến tòa nhà Vivo City, sau đó đi tiếp 1 chuyến từ Vivo - City ra đảo, chi phí khoảng 4$. 
- Thời gian nhận khách: Từ 10h đến 16h30.
- Chi phí: Tùy theo chương trình bạn lựa chọn, dao động khoảng 48$/ người (khoảng 790.000đ/ người)

- Đảo cá heo hiện có 20 chú cá heo Ấn Độ Dương đang cư trú trong 11 hồ nước lớn liên kết với nhau, nơi này bảo tồn và nghiên cứu sự phát triển của loài cá heo với 1 đội ngũ hơn 35 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc động vật có vú trên biển, đảm bảo các chú cá heo được sống trong môi trường tối ưu và phát triển khỏe mạnh.

2. Những trải nghiệm thú vị khi đến đảo cá heo Singapore

- Trước khi chơi đùa với những chú cá heo, bạn sẽ được yêu cầu gửi đồ để đảm bảo không có đồ vật cứng nào làm trầy xước là da mềm mỏng của những chú cá heo này, sau đó bạn phải mặc đồ bơi liền thân dài đến gối theo quy định nếu muốn xuống hồ.

- Trước khi xuống hồ với cá heo, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn kĩ càng cho bạn thông qua một chú cá heo nhồi bông, để bảo đảm bạn và cá heo luôn được an toàn.

- Bạn tìm hiểu những thông tin về loài cá heo Ấn Độ Dương cùng với huấn luyện viên, sau đó chọn chương trình tương tác với cá heo tùy theo sở thích của bạn, tại đây có các chương trình bao gồm:

+ Dolphin Discovery 90 phút (30 phút dưới nước): Những vị huấn luyện viên nhiệt tình tại đây sẽ hướng dẫn bạn tương tác dưới nước với những chú cá heo trong 30 phút. Sự thân thiện và thông minh của những chú cá heo sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú nè ^^. Chương trình này phục vụ các nhóm nhỏ, kể cả các bạn không biết bơi, riêng trẻ em phải trên 4 tuổi, trẻ dưới 1,1m phải có người lớn đi kèm.

+ Dolphin Encounter 15 phút: Chương trình này giúp bạn giao tiếp với những chú cá heo thân thiện mà không cần phải xuống nước. Bạn được tương tác với cá heo từ thành hồ, có huấn luyện viên hướng dần cho bạn nhé!

+ Dolphin Adventure 90 phút (30 phút dưới nước): Dành cho những bạn biết bơi và thích phiêu lưu mạo hiểm vì đây là chương trình tương tác với cá heo ở vùng nước sâu, chiều cao trên 1,15m mới được tham gia chương trình này. Bạn sẽ được bơi lặn cùng những chú cá heo và được cá heo đẩy trên mặt nước.

+ Dolphin Observe: Chương trình độc quyền này được cung cấp riêng cho gia đình và các nhóm bạn bè để tương tác với cá heo mà không cần phải tiếp xúc nhiều với nước.

+ Dolphin VIP: Đây là chương trình thực hiện trong hồ VIP, theo yêu cầu cụ thể của bạn, giúp bạn có những trải nghiệm riêng tư và gần gũi với những chú cá heo.

- Những chú cá heo tại đây luôn rất năng động và tinh nghịch khi giao tiếp với bạn, bạn có thể chạm vào làn da trơn nhẵn của chú ta, xem chú ta lượn vòng, nhảy cầu, bắt bóng, tung tăng nô đùa trong làn nước. Các chú ta còn nhào lộn lật ngửa cho bạn quan sát rõ và chủ động thơm lên má, lên môi của bạn nữa, vô cùng thân thiết và đáng yêu luôn! ^^

Đảo cá heo nằm trong khu Resorts World Sentosa Singapore trên hòn đảo Sentosa nổi tiếng, là một công viên thiên nhiên, trung tâm di sản, khu vui chơi giải trí phức hợp với đầy đủ tiện ích như nhà hàng, khách sạn, thế giới phim trường,… nên bạn có thể kết hợp trải nghiệm ở đảo cá heo với các trải nghiệm khác trên hòn đảo Sentosa xinh đẹp này luôn nhé!

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời cùng những chú cá heo siêu kute trên đảo cá heo, và một chuyến du lịch Singapore thật vui vẻ! ^^
Hoàng Hoa Toptravels.vn
hotline TopTravels