Đầm Nha Phu Tại Nha Trang

Top Travels – Đầm Nha Phu tại Nha Trang có diện tích 1.500 ha, tiếp giáp giữa vịnh Nha Trang và vịnh Vân Phong, thuộc tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 15 km.

Đôi nét về Đầm Nha Phu tại Nha Trang

Đầm Nha Phu bao gồm 5 hòn đảo du lịch như : Hòn Thị (Hòn Sầm), Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc (bãi tắm Công chúa), Hòn Lao (đảo Khỉ) và Suối Hoa Lan, Khu nghỉ mát Ninh Vân cho nên Đầm Nha Phu vẫn còn các đặc điểm của vùng sinh thái quý hiếm hội tụ các điểm : núi rừng, sông suối, biển đảo.

Đầm Nha Phu rộng lớn thuộc loại đầm lớn nhất tại duyên hải Nam Trung Bộ, với diện tích mặt nước trên 4500 ha, Đầm Nha Phu được bao quanh bởi bán đảo Hòn Hèo ở phía Đông và những dãy rừng ngập mặn ở phía Tây Bắc, do địa thế tách biệt hiểm trở nên rừng là căn cứ địa Cách Mạng ở chiến trường Nam Trung bộ trong các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ với tên gọi là mật khu Vũng Đình hoặc Hòn Hèo.

Nha phu vốn nổi tiếng là vùng giàu sản vật, điều này đã thu hút hơn 2000 hộ dân về đây tụ cư ven bờ, các cư dân nơi đây chủ yếu sống nhờ vào đánh bắt hải sản trên đầm và nuôi trồng thủy sản trên đầm.

Đầm Nha Phu tại Nha Trang

Đầm Nha Phu tại Nha Trang

Khám phá Đầm Nha Phu tại Nha Trang 

Đầm Nha Phu mang vẻ đẹp cảnh thiên nhiên hoang sơ đẹp mắt còn tạo cho Nha Phu tiềm năng về du lịch sinh thái, biến vùng đầm ngậm mặn ven biển này thành nơi lý tưởng cho các tour du lịch khám phá chinh phục thiên nhiên, các bạn đến đây các bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên bất tận, khám phá rừng sâu, tắm suối , các bạn có thể cắm trại tại suối Hoa Lan ban đêm đốt lửa nhảy múa tưng bừng và thưởng thức những món hải sản tự tay chế biến, ở đầm Nha Phu các bạn mua hải sản rất rẻ tại các bè nuôi của người dân, hơn thế nửa các bạn tham quan đảo khỉ với hơn 2000 con khỉ đang sinh sống tự nhiên trên Hòa Lao, và cùng với các dịch vụ rất thú vị cưỡi Đà Điễu và cưởi Voi,…

Nếu các bạn có đi du lịch Nha Trang thì đừng quên ghi vào danh sách điểm tham quan tại Đầm Nha Phú nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Nha Trang thật vui vẻ và hạnh phúc

error: Content is protected !!
19006138 - 0939880920