Khám Phá Đầm Bấy Tại Nha Trang

Top Travels – Đầm Bấy tại Nha Trang nằm tại đảo Hòn Tre, khi nhắc đến đảo Hòn Tre ai cũng đều nghĩ đến khu du lịch Vinpearland, ngoài khu du lịch này Hòn Tre còn sở hữu một khu du lịch hoang sơ đó là Đầm Bấy nằm tại phía Đông Nam của đảo Hòn Tre, khu du lịch này chỉ mất 15 phút đi cano và 30 phút đi tàu gỗ du lịch từ cảng Cầu Đá.

Giới thiệu sơ về Đầm Bấy tại Nha Trang 

Đầm Bấy tại Nha Trang còn gọi là Vịnh Đầm Bấy nơi đây rất đẹp và hoang sơ, vì Hòn Tre đã có khu du lịch Vinpearland nên Đầm Bấy chưa được ai biết đến, nên Công Ty Cổ phần Đại Hòa – Thế Giới Biển đã đầu tư và đưa vào khai thác du lịch vào đầu năm 2004, hầu hết khách đến đây điều được công ty tổ chức và chọn lọc để nâng cáo tính chất phục vụ chu đáo và chất lượng hơn. Mỗi ngày khu du lịch chỉ tiếp nhận khoảng 200 người, ngày lễ khoảng 500 người.

Đầm Bấy tại Nha Trang là một địa điểm du lịch hoang sơ nên các bạn đến đây sẽ cảm thấy yên bình và thanh thản trước cảnh đẹp tuyệt vời, cùng với bờ cát biển trắng mịn, thu hút nhất là làn nước trong vắt thấy tận đáy, nên cũng là điều kiện thuận lợi cho các bạn ngắm san hô thoải mái. Tắm biển ở Đầm Bấy rất thú vị bởi Vịnh Đầm Bấy được bao quanh bởi núi nên biển nơi đây yên lặng không có sóng gió lớn nên tắm biển nơi đây rất an toàn và thoải mái.

Đầm Bấy tại Nha Trang

Đầm Bấy tại Nha Trang

Vé tour khám phá Đầm Bấy tại Nha Trang 

Hiện nay giá vé bán của công ty khi tham quan Đầm Bấy195.000vnđ/vé bao gồm : ghế, dù, phao bơi, tắm nước ngọt, xuồng chèo, các trò chơi, lặn biển… và một bữa ăn trưa với các món hải sản, khoảng 20 món tha hồ cho khách lựa chọn. Với giá vé thế này thì cũng khá là rẻ cho một chuyến du lịch khám phá đảo và đại dương.

Ngoài việc chơi các trò chơi dưới biển lặn ngắm san hô, bơi thuyền kayak,..tại đây còn có quán Bar phục vụ với dàn âm nhạc sôi động để tạo không khí sản khoái khi bạn muốn. Đấm Bấy là một địa điểm du lịch biển tuyệt vời.

Nếu bạn có đi du lịch Nha Trang thì đừng quên địa điểm du lịch Đầm Bấy tại Nha Trang này nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
19006138 - 0939880920