Công viên Yongdusan Jung-gu, Busan, Hàn Quốc

Công viên Yongdusan Jung-gu, Busan, Hàn Quốc

Nếu chọn Hàn Quốc làm địa điểm tiếp theo trong chuyến du lịch quốc tế của bạn thì tuyệt đối phải tìm đến với những công viên vô cùng xinh đẹp tại đây. Hàn Quốc là quốc gia phát triển theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Kèm theo đó là sự đầu tư phát triển bền vững cho ngành dịch vụ du lịch. Du lịch Hàn Quốc phong phú và đa dạng không thua kém một đất nước nào trên thế giới. Hàn Quốc biết tận dụng vị trí địa lý và những khung cảnh thiên nhiên ban tặng, từ đó khôi phục và tô vẽ thêm nhiều màu sắc để chúng trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách toàn thế giới. Công viên là một hệ thống thắng cảnh tuyệt vời nhất đối với du khách yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên xanh.

cong-vien-yongdusan-jung-gu-busan-han-quoc

Giới thiệu công viên Yongdusan :

Công viên YongdusanJung gu, thành phố Busan là một công viên nổi tiếng điển hình tại Hàn Quốc. Yongdusan khá rộng lớn và là một khu vườn sinh thái đa dạng, tại đây có trồng rất nhiều loài cây khác nhau và những loài hoa đẹp mắt tạo nên bức tranh thiên nhiên hữu tình, mát mẻ. Công viên nằm ở vị trí cao trên một ngọn núi nổi tiếng nhất Busan.  Không gian công viên Yongdusan được bao phủ bởi những lớp thực vật tươi tốt. Vùng đất nhiệt đới thích hợp với nhiều loài thực vật khác nhau, tạo điều kiện sinh sống và bảo tồn thảm thực vật. Những hàng cây cao lớn luôn được quan tâm chăm sóc và cắt tỉa cành khô héo tạo vẻ đẹp sạch sẽ và luôn tươi mới. 

Ngoài không gian xanh mát của thiên nhiên, cây cảnh thì khuông viên của công viên Yongdusan trên núi Busan còn có những công trình xây dựng nổi tiếng khác. Đó là công trình tượng đài lớn đánh dấu sự rút quân của bọn thực dân Nhật Bản sang xâm chiếm đất nước, tháp tưởng niệm sự hy sinh anh dũng của những anh hùng đã đỗ máu, hi sinh bảo vệ độc lập dân tộc, tượng đài cách mạng 19/4, tượng của nguyên soái triều đại Joseon và tháp Busan cao hơn trăm mét.

Trong lịch sử chiến đâu bảo vệ đất nước, người dân Hàn Quốc lên núi này để sinh sống và tránh khỏi những hi sinh mất mác về tính mạng và tài sản con người. Thế nhưng, ngọn núi liên tục xảy ra hai vụ hỏa hoạn lớn khiến người dân mất chỗ nương náo, núi hoang tàn thành ngọn đồi trọc. Sau khi chiến tranh kết thúc, ngọn núi được khôi phục bởi quá trình tái tạo cây xanh, xây dựng các công trình tưởng niệm và công viên Yongdusan xanh xinh đẹp, đón chào khách du lịch.

Mỗi một điểm tham quan du lịch tại bất kì nơi nào trên thế giới có giá trị và sự thu hút không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài. Mà những câu chuyện đằng sau, những bí mật, truyền thuyết trong quá khứ và quá trình hình thành của nó mới chính là giá trị cao lớn, xứng đáng để bảo tồn và phổ biến rộng rãi đến mọi người, mọi khách du lịch đến từ mọi nơi trên thế giới.

Những địa điểm tham quan tại công viên Yongdusan :

1. Tháp Busan.
2. Đình hình bát giác (Palgakjeong)
3. Gian hàng triển lãm.
4. Tượng vị tướng vĩ đại Lee Sunsin.
5. Tháp rồng màu đồng.
6. Đồng hồ hoa.
7. Trung tâm phúc lợi giành cho người cao tuổi.
8. Các đài tưởng niệm nhân vật trong văn học.
9. Lầu chuông của người Busan.
10. Ngồi đền phật giáo.

Thông tin liên hệ tại công viên Yongdusan :

- Địa chỉ: 37-55 Yongdusan-gil, Jung-gu, Busan, Hàn Quốc.
- Điện thoại: +82 51-860-7820
hotline TopTravels