Công Viên Nong Nooch Tại Thái Lan

Top Travels – Công Viên Nong Nooch là một công viên nhân tạo thu hút rất nhiều du khách đến tham quan đặt biệt là các du khách nước ngoài, nó nằm trên tuyến đường từ Bangkor đến Pataya nên rất thuận tiện cho chuyến du lịch từ Bangkor đến Pataya, cách thành phố biển Pataya khoảng 20km, cách trung tâm Bangkor khoảng 166km, đây là một công viên có thảm thực vật nhiệt đới, và được thiết kế nhiều khu vực có chủ đề khác nhau tạo sự cuốn hút và hấp dẫn du khách khi đến đây.

Lịch sử hình thành công viên Nong Nooch 

– Năm 1954, hai người bạn có tên là Pisit và Nong nooch Tansacha đã mua mảnh đất có diện tích 2,4 km2 tương đương với 600 mẫu Anh, họ mua mãnh đất này với mục đích là trồng trọt, họ định trồng trọt vườn trái cây ăn quả tuy nhiên họ đã thay đổi quyết định không trồng cây ăn quả mà thay vào đó là trồng các loài hoa nhiệt đới và các nhà máy như một dự án bảo tồn động thực vật hoang dã. Họ đã đầu tư rất nhiều năm để đạt được mục đích.

Công Viên Nong Nooch Tại Thái Lan

Công Viên Nong Nooch Tại Thái Lan

– Năm 1980, Khu vườn này bắt đầu mở cửa cho công chúng tham quan và đặt tên là công viên Nong Nooch, công viên thu hút rất nhiều người đến tham quan.

– Năm 2001, Quyền quản lý khu vườn được giao cho Pisit và con trai Kampon Tansacha Nongnooch, hàng năm họ đầu tư rất nhiều hạng mục nhằm tạo cho khu vườn đặt biệt hơn mới lạ hơn nhằm thu hút du khách quốc tế.

Hiện nay công viên Nong Nooch 

Để thu hút được rất nhiều du khách đến đây ban quản lý đã đầu tư xây dựng khu vực chính theo từng chủ để để du khách tha hồ chiêm ngưỡng và tạo rất nhiều cung bật cảm xúc khi đến với từng khu vực, hiện nay có khoảng 9 khu vực chính như :

1. Vườn Pháp.
2. Vườn châu Âu.
3. Vườn Stonehenge.
4. Cây xương rồng và vườn cây mọng nước.
5. Cây tao hình.
6. Khu dây leo.
7. Vườn bướm.
8. Lan & Khu họ cau.
9. Thung lũng hoa.

Hiện nay trong công viên sở hữu hơn 20.000 loài cây nhiệt đới được sưu tầm từ 50 quốc gia, các loại cây được sấp xếp theo từng khu vực và được tạo hình rất thẫm mỹ.

Ngoài tham quan các vườn hoa tại công viên còn có vườn sở thú nhỏ, nơi đây nuôi những động vật hoang dã quý hiếm và lạ. Khu biểu diễn nghệ thuật cũng gần đó, khu này các bạn sẽ được xem các màn trình diễn các loài động vật rất thông minh đặt biệt là voi, voi có thể làm toán, vẻ tranh rất thú vị.

Dịch vụ ở công viên Nong Nooch 

Tại đây là một khu du lịch khép kín được xây dựng các resort và nhà hàng nhằm phục vụ quý khách nghỉ ngơi qua đêm và thưởng thức các món ăn đậm chất Thái Lan. Khu resort này chất lượng dịch vụ cao nên các bạn yên tâm nhé phục vụ rất chu đáo.

Du lịch ở công viên Nong Nooch 

Công viên Nong Nooch được cho là nơi thu hút rất nhiều du khách, hàng ngày công viên có hơn 2000 du khách đến tham quan, các du khách đến từ khắp thế giới. Công viên còn có rất nhiều dự án để nâng cao tính thẩm mỹ và chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhiều du khách hơn nữa trong tương lai.

Nếu các bạn có chuyến du lịch Thái Lan thì đừng nên bỏ lở cơ hội tham quan công viên Nong Nooch này nhé.
Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.

0939880920