Công Viên East Coast Tại Singapore

Công Viên East Coast Tại Singapore

Công viên East Coast là một công viên giải trí nổi tiếng tại Singapore tọa lạc gần biển nên thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế đến đây tham gia các hoạt động thể thao tại công viên này tổ chức. Đây là nơi thư giản tuyệt vời đối với người dân Singapore sau một ngày làm việc vất vả.

Những hoạt động giải trí thường thấy ở đây là : đạp xe, câu cá, đi dạo, dã ngoại, trượt patanh, lướt ván buồm, trượt ván có cáp kéo (wakeboard), chèo xuồng kayak,.. và nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các giải thể thao như : cuộc thi Marathon Singapore và Giải vô địch thể thao mạo hiểm Xtreme Championship.

Ngoài những hoạt động vui trời giải trí ngoài trời ở đây có các dãy nhà hàng, quán bar dọc theo bở biển thỏa sức bạn khám phá, đặc biệt nổi tiếng có câu lạc bộ bãi biển East Coast Mana Mana.

Công viên East Coast đồng thời cũng là nơi tọa lạc của Công viên patanh Xtreme đẳng cấp thế giới trị giá 8 triệu đô la Singapore, nơi đây mang lại cho du khách và người chơi một cảm giác phấn khích tuột đỉnh, các ban có thể tham gia Big Splash hay SKI360 Độ để trải nghiệm thêm nhiều trò mạo hiểm, sau đó đến East Coast Food Lagoon để thưởng thức các món ăn tuyệt vời, nơi đây là trung tâm hải sản bán các rất nhiều loại sản hải chế biến theo các món địa phương hấp dẫn du khách nước ngoài và trong nước.

Làm gì tại công viên East Coast :

- Nếu bạn thích ngồi tại chổ ngắm phong cảnh và thưởng thức gió biển bên cạnh bàn ăn hoặc uốn ly cafe thì nơi đây rất lý tưởng, vì dọc bãi biển có rất nhiều nhà hàng, quán Bar, quán cafe,..để cho bạn chọn vị trí thích hợp.
- Nếu bạn không thích ngồi nhà hàng để ăn thì bạn có thể tổ chức một nhóm dã ngoại ngoài trời ăn uống no say hoặc tiệc nướng dưới bóng cây rậm bóng mát và gió biển của công viên.
- Bạn thích thể thao thì có thể tham gia : tennis, bowling, sân chơi cát dành cho trẻ em,..
- Thích đi vòng công viên thì bạn có thể mướn giầy trượt Patin, xe đạp hoặc ván trượt rất thú vị với loại hình này.
- Nếu muốn thưởng thức hải sản và đặc sản nơi đây bạn có thể vào trung tâm hải sản Food Village East Coast Lagoon ăn uống rất đặc biệt và ngon nơi đây thu hút rất nhiều du khách.
- Cấm trại nơi đây cũng được nhiều người hưởng ứng rất vui vẻ. ( đem theo liều du lịch)
- Tại đầy có quầy bán lẻ với vô số thứ đồ sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin về công viên East Coast :

- Công viên mở cửa lúc 7:00 sáng, đóng cửa lúc 7:00 tối.
- Địa chỉ : Along East Coast Parkway and East Coast Park Service Road (Bedok) Singapore 455486.

Hình ảnh về công viên East Coast :

cong-vien-east-coast-park-tai-singapore

cong-vien-east-coast-park-tai-singapore-1

cong-vien-east-coast-park-tai-singapore-2

cong-vien-east-coast-park-tai-singapore-3

cong-vien-east-coast-park-tai-singapore-4

Đây là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại Singapore hầu hết các du khách quốc tế đến Singapore đều đến đây để tham gia các hoạt động giải trí và thư giản, vì thế nếu bạn đi du lịch Singapore thì đừng quên địa điểm du lịch này nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

hotline TopTravels