Cho Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ Giá Rẻ

Thuê xe du lịch 45 chỗ

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải, Top Travels không ngừng lớn mạnh về quy mô, tầm vóc. Minh chứng cho thành công này là sự phát triển mở rộng của mạng lưới chi nhánh hoạt động trên nhiều địa bàn tỉnh, và số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Top Travels xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng xe ô tô du lịch 45 chỗ mới nhất hiện nay, là một trong những dịch vụ chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng gần xa.

Liên Hệ Phòng Điều Hành Xe Du Lịch : 0915.999.296 (Mr Đạt)

Top Travels có thể mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất:

- Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ với nhiều hãng xe uy tín, tiện nghi, đời mới: Huyndai Aero Space, Huyndai Aero Hi Class, Universe Luxury, Hyundai Universe, XE KINGLONG 45C…
- Đội ngũ lái xe, nhân viên văn phòng không chỉ giỏi về kỹ năng, tim địa điểm mà còn rất thân thiện với khách hàng và nhiệt tình trong công việc, an toàn trên mọi chặng đường.
- Dịch vụ tốt nhưng giá thành tiết kiệm, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
- Chứng từ đầy đủ, thanh toán tiện lợi dưới mọi hình thức, ký hợp đồng theo nhu cầu của khách hàng.
- Có ưu đãi với những hợp đồng dài hạn và khách hàng lâu năm.

Top Travels cung cấp gói dịch vụ phong phú:

- Thuê xe trọn gói
- Thuê xe không tài xế
- Thuê xe theo giờ, theo điểm.
- Thuê xe theo yêu cầu của khách hàng…

Top Travels xin lưu ý tới khách hàng:

- Phí thuê xe có thể thay đổi tùy tường thời điểm và theo xu thế chung trên thị trường cung cấp
- Phí thuê xe đã bao gồm: phí cầu, phí đường, phí xăng xe, phí bảo hiểm, tiền lương nhân viên
- Phí thuê xe chưa có: thuế VAT (nếu khách hàng lấy hóa đơn), phí phát sinh theo lộ trình của khách, tiền thưởng cho nhân viên (nếu có), tiền ăn cho lái xe.
- Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty để nhận được sự tư vấn tốt nhất trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô của Top Travels chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng và sự hài lòng. Hãy cùng Top Travels tạo thành hành trình một chuyến đi an lành và đáng nhớ cho khách hàng. 

hotline TopTravels