Cho Thuê Xe Du Lịch 35 Chỗ Giá Rẻ

Thuê xe du lịch 35 chỗ

Công ty Top Travels hân hạng được là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách hàng trên mọi chặng đường trong nhiều năm qua. Hiện tại, dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ của chúng tôi là một trong những thế mạnh của Top Travels không chỉ nhờ hệ thống dàn xe phong phú tiện nghi mà còn ở cơ chế CSKH hoàn hỏa. 

Có nhiều loại xe du lịch 35 chỗ phục vụ nhu cầu hội hè, đình đám, công việc, cá nhân của quý khách hàng khắp nơi: Isuzu Samco, Hyundai nhập từ Hàn Quốc, Universe Express, HINO, Euro Town, Aero Space, Huyndai Aero Town, Huyndai Aero Space, Huyndai Aero Hi Class…

Liên Hệ Phòng Điều Hành Xe Du Lịch : 0915.999.296 (Mr Đạt)

Top Travels cam kết:

- Mang đến cho khách hàng dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất, có khuyến mại với những khách hàng lâu năm và hợp đồng dài hạn.
- Mang đến cho khách hàng sự thoải mái an tâm khi sử dụng loại xe Top Travels cung cấp: hiện đại, dân dụng, tiện nghi, động cơ an toàn.
- Mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất, cảm giác an toàn trong hành trình nhờ đội ngũ nhân viên tay nghề, tận tâm, thông thuộc địa hình, nhạy bén trong xử lý lái xe.
- Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu về loại xe, chứng từ, hình thức thanh toán, hình thức ký kết hợp đồng.
- Mang đến dịch vụ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Top Travels có dịch vụ đa dạng:

- Thuê xe du lịch 35 chỗ trọn gói
- Thuê xe tự lái
- Thuê xe theo chặng, theo giờ, quốc tế.
- Thuê xe theo yêu cầu của khách.

Top Travels có lưu ý tới khách hàng:

- Qúy khách hàng nên liên hệ trực tiếp tới văn phòng Top Travels để được tư vấn tốt nhất về giá cả, loại xe, loại dịch vụ, địa điểm.
- Gía thuê xe có thể thay đổi tùy từng thởi điểm và thị trường dịch vụ.
- Phí thuê đã bao gồm: lương cho  phụ và lái xe, lộ phí, bảo hiểm…
- Phí thuê chưa bao gồm: hóa đơn đỏ, phí phát sinh ngoài luồng trong lịch trình của khách, tiền tip cho nhân viên, tiền ăn của lái xe…

Qúy khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch 25-29 chỗ vui lòng liên hệ với Top Travels chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. 

hotline TopTravels