Cánh đồng trà BOSEONG Hàn Quốc

Cánh đồng trà BOSEONG Hàn Quốc

Hàn Quốc có quá nhiều cảnh đẹp và địa điểm hấp dẫn để tham quan du lịch. Nếu là một du khách yêu thích thiên nhiên và muốn tận hưởng cảm giác thoải mái, hòa mình vào không gian xanh của cây cỏ trong khí hậu mát mẻ, trong lành thì cánh đồng trà Boseong là điểm đến không thể nằm ngoài tầm ngắm. Cánh đồng trà Boseong lớn nhất Hàn Quốc không chỉ mang lại nguồn lợi kinh tế, sản phẩm nông nghiệp, xuất khẩu ra thị trường trong và ngoài nước mà còn là địa điểm du lịch hấp dẫn trong nhiều năm qua.

canh-dong-tra-boseong-han-quoc

Vị trí cánh đồng trà Boseong :

Cánh đồng trà Boseong thuộc khu vực phía nam bán đảo triều tiên, đây là nơi sản xuất trà lớn nhất Hàn Quốc và là một điểm đến có sức quyến rũ kì diệu đối với khách du lịch. Đến đây, du khách không chỉ được tham quan một đồi trà bát ngát, bất tận mà còn được chìm đắm trong bầu không khí trong lành thoảng mùi trà thơm dễ chịu. Trước khi được nhìn ngắm cánh đồng, khách du lịch phải vượt qua con đường dài gần hai trăm mét dưới hai hàng cây tuyết tùng rợp bóng mát lãng mạn.

Lịch sử cánh đồng trà Boseong :

Cánh đồng trà có lịch sử lâu đời, được người dân canh tác tốt, tạo ra những loại trà hảo hạng, chất lượng cao cung ứng ra thị trường. Thương hiệu trà ở Boseong từ lâu cũng đã trở nên quen thuộc với người dân trong nước. Qua nhiều năm, nhiều thế hệ canh tác trà. Cánh đồng Boseong ngày một xinh đẹp hơn. Do lượt khách đến tham quan du lịch ngày một nhiều nên người dân cũng chú trọng cắt tỉa, tạo luống trà và lối đi sạch sẽ hơn. Choáng ngợp với cánh đồng bất tận,du khách dễ dàng di chuyển xuống từng  luống trà để thoải mái chụp ảnh lưu niệm hay cùng người dân thu hoạch lá trà khi đến mùa thu hoạch. Giữa cánh đồng bạt ngàn một màu xanh mơn mởn, được tản bộ trong không gian nên thơ như thế này thì còn gì khoan khoái hơn. Dưới bầu trời xanh, làn gió mát, khung cảnh thì hữu tình khiến con người ta dễ dàng buông bỏ được mọi ưu phiền trong cuộc sống. Từng lá trà xanh mướt được hái xuống, sau đó du khách cũng sẽ được tham quan sân phơi cũng như khu vực sản xuất trà thành phẩm. Ngoài ra, du khách được thứ giãn tại phòng tắm thảo mộc trà xanh và nước biển Yulpyo tươi mát.

Tham quan cánh đồng trà Boseong :

Tour tham quan du lịch Hàn Quốc tại cánh đồng trà Boseong sẽ tuyệt vời hơn nếu du khách đến vào đúng thời gian diễn ra lễ hội trà xanh hàng năm. Vào lễ hội, khách du lịch được tham gia vào các hoạt động hái trà, pha trà và thi hoa hậu trà… lựa chọn  ra người có tài pha trà ngon nhất.

Hãy đến thăm vườn trà Boseong bao la để cảm nhận được vùng trời bình yên, hoàn toàn trái ngược với một Hàn Quốc phát triển mạnh nền công nghiệp hiện đại như mọi người biết đến.

hotline TopTravels