Cảm Nhận Quán Phở Thọ Ở Phú Quốc

Top TravelsLần đầu tiên du lịch Phú Quốc, vợ chồng tôi có hỏi kinh nghiệm của một số bạn bè đã từng đặt chân đến Đảo Ngọc để có được lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi ít ngày của mình. Trong đó về ẩm thực, chúng tôi có được giới thiệu quán Phở Thọ ở Phú Quốc.

Quán phở Thọ ở Phú Quốc

Theo lời tư vấn của bạn bè chúng tôi đã có một chuyến đi rất vui và nhiều cảm xúc. Phải nói rằng hòn đảo này có rất nhiều cảnh đẹp, nhiều đồ ăn ngon nhưng ấn tượng nhất với tôi đó chính là hương vị Phở Hà Thành- Phở Thọ ngay tại hòn đảo xinh đẹp này. Cảm nhận đầu tiên khi đến Phở Thọ ở Phú Quốc đó là một không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng với đó là phong cách phục vụ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi đến Phở Thọ vào buổi sáng, quán khá đông, sau khi được sắp xếp chỗ ngồi các bạn nhân viên tư vấn cho tôi về các loại Phở của quán. Phải nói rằng lần đầu đến đây chúng cũng chưa biết nên thử loại Phở nào vì quán có rất nhiều sự lựa chọn chẳng hạn như Phở bò có: Phở tái, chín, tái gân, tái gầu, tái nạm…Ngoài ra thì ở đây còn các loại Phở gà với nguyên liệu chính là đặc sản Gà Rẫy Phú Quốc.
Cảm Nhận Quán Phở Thọ Ở Phú Quốc

Cảm Nhận Quán Phở Thọ Ở Phú Quốc

Sau một hồi phân vân tôi quyết định chọn một loại Phở bò. Bát phở nóng hổi với nước dùng trong- thanh- đậm đà, miếng thịt bò thơm, chín tới cùng với hành và rau thơm trang trí đẹp mắt tạo nên vị ngọt đậm sau khi ăn. Bà xã tôi thì lại chọn Phở gà với miếng thịt gà mềm, da giòn đặc trưng của Gà Rẫy Phú Quốc cùng với nước dùng riêng của Phở gà.
Cảm Nhận Quán Phở Thọ Ở Phú Quốc

Cảm Nhận Quán Phở Thọ Ở Phú Quốc

Tìm hiểu sâu hơn một chút chúng tôi được bác chủ quán với kinh nghiệm mấy chục năm tận tình chia sẻ: Nước dùng của Phở bò được hầm từ xương bò, nước dùng Phở gà được hầm từ xương gà, xương lợn, cả hai loại nước dùng đều được ninh kết hợp với Xá Sùng cùng với một vài gia vị nữa tạo nên một hương vị đặc trưng của Phở Thọ. Trò chuyện một lúc tôi nhận ra quán mỗi lúc một đông lên, vợ chồng tôi xin phép ra về để nhường chỗ cho những người chưa được thưởng thức hương vị Phở ngon tuyệt nơi đây.
Cảm Nhận Quán Phở Thọ Ở Phú Quốc

Cảm Nhận Quán Phở Thọ Ở Phú Quốc

Kết thúc chuyến đi, vợ chồng tôi đã rút ra được một số kinh nghiệm khi đến hòn đảo xinh đẹp này. Chúng tôi sẽ chia sẻ lại với mọi người những địa điểm gây ấn tượng sâu sắc nhất, trong số đó chắc chắc không thể thiếu Phở Thọ.
Hẹn gặp lại Phú Quốc- Hẹn gặp lại Phở Thọ!
Thông tin quán Phở Thọ:
Địa chỉ: 77 đường 30/40 Khu phố I- Thị trấn Dương Đông- Huyện Phú Quốc
Điện thoại: 0939.016.699
0939880920