Bí kíp Du Lịch Campuchia mua sắm hàng hiệu giá rẻ

Top Travels Ngoài tham quan du lịch những địa điểm lịch sử nổi tiếng ở Campuchia, nhiều người còn ghé thăm đất nước chùa tháp này để săn lùn tìm mua những món hàng giá rẻ. Sau Thái Lan, Campuchia có thể được xem là thiên đường mua sắm giá rẻ thứ hai tại khu vực Đông Nam Á. Với nhiều mặt hàng, mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới hay bình dân đều có mặt tại đây. Cùng khám phá ngay Bí kíp Du Lịch Campuchia mua sắm hàng hiệu giá rẻ cùng Top Travels để có một chuyến khám phá Campuchia đầy thú vị nhé các bạn. ^^

Bí kíp Du Lịch Campuchia mua sắm hàng hiệu giá rẻ

Campuchia ngày càng phát triển với nhiều trung tâm thương mại, chợ mua bán sôi động. Chính vì thế mà khách du lịch không cần hỏi một ai tại đây cũng dễ dàng tìm mua được những thứ mà mình cần. Tuy nhiên, để mua được hàng hiệu với giá rẻ thì cần phải có những bí quyết, bí kíp nhỏ đáng tham khảo sau:

Bí kíp Du Lịch Campuchia mua sắm hàng hiệu giá rẻ

Bí kíp Du Lịch Campuchia mua sắm hàng hiệu giá rẻ

1. Kiến thức mua hàng giá rẻ 

Hàng hiệu hiện nay được bán ở nhiều nơi. Trong nước cũng có rất nhiều. Nhưng nhiều người tìm đến với Campuchia để được giá rẻ hơn. Vậy, bao nhiêu là rẻ? Chúng ta cần tìm hiểu và đưa ra những so sánh về giá của những sản phẩm đó trong nước, nắm rõ, sau đó mới nhận ra được mức giá ở Campuchia là rẻ hơn bao nhiêu? Hay đắt hơn, bằng giá mà chúng ta không hề biết. Cứ nghe đồn chợ Campuchia bán đồ giá rẻ là đinh ninh, giá đó là rẻ nhất.

Tận dụng những đợt khuyến mãi trong năm. Nếu giá đã rẻ hơn thị trường trong nước, mà bạn còn nắm bắt được thời gian khuyến mãi, giảm giá của những trung tâm mua sắm hay các khu chợ đồ hiệu thì còn gì tuyệt vời hơn.
Một lưu ý nữa là bạn phải là người phân biệt được đâu là hàng hiệu thật và hàng giả , hàng nhái. Khoảng cách về giá trị thật của một món hàng chỉ cách nhau ở đường kim, mũi chỉ hay một chút kĩ thuật lỗi. Vì thế mà nên đề cao cảnh giác, cẩn thận xem xét thật kỹ lưỡng trước khi mua.

Nếu bạn đồng ý mua món hàng có một chút sơ xuất trong kỹ thuật, tin rằng nó sẽ không dễ bị phát hiện. Thì hãy kì nài giảm giá thêm. Rằng món đồ có lỗi đã là mất đi giá trị vốn có của nó, mang một món đồ lỗi cũng vô tình tạo nên sự đánh giá không cao từ những người xung quanh. Trả giá cũng là một bí kíp để khách hàng và người bán giao dịch dễ dàng hơn. Gía cả được trả hợp lí sẽ thuận lòng người bán, vừa lòng người mua.

2. Vấn đề thuế ở Campuchia 

Lưu ý vấn đề thuế. Ở hải quan thường sẽ qui định về giá trị cũng như số lượng hàng hóa mà một lượt du khách có thể mua mang về nước. Thế nên, mua quá nhiều món đồ cũng không phải là một cách tốt. Nếu đi du lịch Campuchia với ý định săn đồ hiệu giá rẻ, bạn có thể đi cùng một nhóm bạn bè để tăng được số lượng hàng hóa mua về.

error: Content is protected !!
19006138 - 0939880920