Bảo tàng ArtScience Singapore

Bảo tàng ArtScience Singapore

Bảo tàng ArtScience còn được gọi là Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật nằm tại Marina Bay Sands. Đây là một bảo táng có kiến trúc rất độc đáo và thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Bảo tàng ArtScience được thiết kế và xây dựng vào năm 2009 hoàn thành vào năm 2011, chính thức khai trương lúc 10:00 ngày 17 tháng 2 năm 2011, bảo tàng được thiết kế theo hình bông sen gồm có 21 gian trưng bày, diện tích sử dụng triển lãm của bảo tàng lên đến 4.650 m2, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Moshe Safdie và xây dựng bởi Công ty Kỹ thuật và Xây dựng Yongnam. Bảo tàng có phần sân rộng trên mái nhà giúp tích trữ nước mưa qua tâm nhỉ trung tâm như một thác nước, nước mưa được tích trữ và tái chế lại để phục vụ bên trong tòa nhà.

Bảo tàng triển lãm rất nhiều bộ sưu tập mới nhất trên thế giới từ nghệ thuật, khoa học cho đến truyền thông, công nghệ, thiết kế và kiến trúc. Tại có trưng bày triển lãm khủng long lớn nhất Đông Nam Á với hơn 400 hóa thạch khủng long, các mô hình về loài khủng long và hơn 50 tác phẩm nghệ thuật nói về khủng long để miêu tả quá trình sinh sống của nhiều loài khủng long trước đây cho đến khi thời kỳ bị tuyệt chủng rất sống động giúp cho chúng ta có cái nhìn sâu hơn về thế giới, đến đây các bạn như lạc vào một thế giới tiền sử cách đây 600 triệu năm về trước.

Nếu các bạn có đến Singapore thì đừng quên ghé tham quan bảo tàng nhé, rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá trong bảo tàng này mà chúng ta chưa từng biết đến, các bạn có thểm đắm mình vào một thế giớ tiền sử hoặc tham quan vô số tác phẩm nghệ thuật đương đại lớn nhất thế giới hoặc tìm hiểu về quá trình phát triển công nghệ thông tin, khoa học.

bao-tang-artscience

Địa chỉ : 6 Bayfront Ave, Singapore 018974.
Giờ tham quan : mở cửa từ 10:00 đến 19:00 hàng ngày.
Điện thoại : +65 6688 8888
Giá vé trọn gói cho tham quan nguyên bảo tàng : Người lớn 23$, người già trên 65 tuổi 22$, trẻ em 12 tuổi đảo xuống 13$.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Singapore thật vui vẻ.
hotline TopTravels