Bảo tàng 3D ở Pattaya Thái Lan

Top Travels – Thái Lan là nước láng giềng của Việt Nam ta, là một đất nước có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Nên lượt khách du lịch đến đất nước này ngày một nhiều hơn. Đến Thái Lan để được nhìn ngắm những cảnh đẹp, thắp nhan cầu nguyện tại những ngôi chùa cổ xinh đẹp và linh thiêng, tắm biển ở những hòn đảo thuộc vùng vịnh Thái Lan mát mẻ,… Và đã đặt chân lên miền đất này, khách du lịch tuyệt đối đừng bỏ sót một điểm dừng chân hoàn toàn mới mẻ – đó là Bảo tàng 3D ở Pattaya Thái Lan. Đây là ngôi bảo tàng hiện đại, hoàn toàn khác biệt với khái niệm bảo tàng truyền thống như mọi người vẫn nghĩ. Tại đây chứa đựng cả một kho nghệ thuật đặc sắc mà đặc biệt là những bức tranh 3D nhiệm màu, đầy màu sắc.

Giới thiệu về Bảo tàng 3D ở Pattaya Thái Lan

Bảo tàng 3D ở Pattaya có tên Air in Paradise, là thiên đường nghệ thuật, là khu bảo tàng tranh 3D đầu tiên và có qui mô lớn nhất ở Thái Lan. Air in Paradise hiện nay sở hữu cả một hệ thống gồm nhiều bảo tàng được đặt ở 3 tỉnh thành lớn nhất của Thái Lan. Ở Pattaya chính là ngôi bảo tàng lớn nhất có diện tích lên đến 5800 mét vuông, chứa đựng hơn 200 bức tranh khổ lớn chủ yếu là minh họa lại những chủ để hoạt hình vui nhộn nhưng mang ý nghĩa văn hóa, giáo dục.

Bảo tàng 3D ở Pattaya Thái Lan

Bảo tàng 3D ở Pattaya Thái Lan

Ngoài những bức tranh chủ đề hoạt hình nổi tiếng trên thế giới thì những khu di tích, đền thờ văn hóa truyền thống của đất nước Thái Lan cũng được sáng tạo đưa vào bảo tàng. Du khách có thể thông qua đây mà biết đến những điểm tham quan hấp dẫn của Thái Lan mà không cần trực tiếp đến đó; bởi bàn tay tài hoa đã vẽ lại những chi tiết cực kì đẹp và giống với hiện thực.

Hệ thống bảo tàng độc đáo này được xây dựng bởi ý tưởng sáng tạo của các nhà hội họa tài hoa Thái Lan. Chi phí xây dựng lớn và quá trình vẽ công phu cần rất nhiều thời gian và công sức. Khi bảo tàng được xây dựng hoàn tất và bắt đầu mở cửa cho khách du lịch trong và ngoài nước tham quan; là khi mà nền du lịch Thái Lan có thêm một cái tên sáng giác ho bảng danh sách điểm đếm trên đất nước mình. Từ khi bảo tàng chính thức mở cửa đến nay luôn thu hút được rất nhiều du khách nhiều nơi đến tham quan. Từ trẻ em cho đến người lớn tuổi đều tỏ ra thích thú với những bức họa 3D sống động.

Bảo tàng 3D ở Pattaya Thái Lan

Hoàn toàn khác biệt với các không gian chùa tháp trang nghiêm. Bảo tàng 3D Air in Paradise mang đến cho du khách những trải nghiệm lý thú, như hòa mình vào không gian vũ hội hóa trang của kinh đô hoạt hình thế giới. Du khách vào bảo tàng được tự do chụp ảnh, quay phim với những bức tranh 3D. Không gian trưng bày rộng lớn, những bức tranh 3D tiếp nối nhau với nhiều nội dùng tạo nên cả một thế giới sắc màu, sống động giống hệt như cảnh đời thật. Hơn 200 bức tranh 3D trãi dài khắp bảo tàng, nhưng chính vẻ đẹp dịu kì khiến du khách quên đi cảm giác mỏi mệt mà lại càng phấn khích hơn.

Bảo tàng 3D ở Pattaya Thái Lan

Du lịch Thái Lan với điểm dừng chân là bảo tàng tranh 3D Air in Paradise, du khách phải chuẩn bị cho mình máy ảnh hoặc sạc đầy pin điện thoại để có thể ghi lại hình ảnh hòa vào không gian 3D sáng tạo này nhé!

0939880920