Bãi Tiên Ở Nha Trang

Top Travels – Nha Trang không chỉ là một thành phố du lịch hiện đại mà nó còn nổi tiếng với những bãi tắm hoang sơ với nét đẹp thiên nhiên vô cùng gần gũi. Một trong những số đó là Bãi Tiên. 

Giới thiệu Bãi Tiên 

Bãi Tiên là một bãi biển đẹp hoang sơ nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng vài km, đây là nơi người dân Nha Trang và du khách thường đến đây để nghỉ mát, đạp xe, leo núi và ngắm cảnh vì trên cùng đường này ít có xe chạy nên rất đẹp và thơ mộng là nơi hẹn hò của các đôi nam thanh nữ tú.

Miêu tả Bãi Tiên 

Bãi Tiên có hình cánh cung, bãi biển không có cát trắng mịn như các bãi biển khác ở Nha Trang, bãi Tiên mang một nét đẹp độc đáo mà không có bãi biển nào có, bãi biển toàn là những viên đá nhỏ kết cấu với nhau tạo nên một bãi biển độc đáo, rất hoang sơ, nước biển ở đây rất trong và sạch là nơi tấm biển ngắm san hô tuyệt vời, vì nơi đây có những rạn san hô để cho các bạn khám phá đại dương tuyệt đẹp này nhé.

1. Những thắng cảnh nổi tiếng

Tại đây có Hang Dơi, Hang Ông Già, Mũi Kê Gà, Gành Than Mũi…và một khu vực tuyệt vời mà du khách thường đến chụp hình đó là khu nghỉ mát Rusalka Resort rất lớn với những ngôi nhà lá được cất rất phong cách, đây là khu nghỉ mát bị bỏ hoang, không hiểu vì sao người ta xây dựng xong rồi mà bỏ hoang. Đây là những địa điểm mà du khách thường đến để chụp hình.

Bãi Tiên Ở Nha Trang

Bãi Tiên Ở Nha Trang

2. Cách đến tham quan 

Cách đến Bãi Tiên thì cũng rất dễ, nếu bạn ở ngay trung tâm thành phố Nha Trang thì các bạn chạy thẳng đường Trần Phú nối liền đường Phạm Văn Đồng khoảng 6 đến 7 km là tới Bãi Tiên. Khi chạy trên cùng đường này các bạn thấy những cái chòi lá phía dưới bờ biển đó là khu nghỉ mát Rusalka Resort bị bỏ hoang chạy thêm tý nữa là tới Bãi Tiên. Bãi Tiên có hình vòng cung rất đẹp.

Để xuống bãi thì các bạn cần phải đi xuống một con đường đất đầy cây cối rậm rạp và đi xuống một mép núi chênh vênh là các bạn đã đặt chân xuống Bãi Tiên.

Bãi Tiên Ở Nha Trang

Đến Bãi Tiên Để Làm Gì ?

– Ngắm hoàng hôn.
– Chụp hình, chụp hình cưới.
– Câu Cá.
– Leo Núi.
– Tắm biển ngắm san hô.
– Đạp xe dạo trên cung đường tuyệt đẹp

Bãi Tiên Ở Nha Trang

Bãi Tiên Ở Nha Trang

Nếu bạn có chuyến du lịch Nha Trang thì hãy giành ra một ngày để đến Bãi Tiên thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của mẹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Nha Trang này nhé. Tương lai nơi đây sẽ là một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138