Bãi Thơm tại Đảo Phú Quốc

Top TravelsPhú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, vừa là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, vừa là nơi hấp dẫn khách du lịch khắp nơi cả trong và ngoài nước. Nơi đây còn nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang sơ thuần túy, tạo cho du khách cảm hứng thoải mái, vui vẻ khi đến với nơi này. Nằm trên bờ biển phía Đông Bắc đảo Phú Quốc, Bãi Thơm tại đảo Phú Quốc là nơi hầu như không có người cùng khung cảnh đẹp, là sự ưu ái tạo vật của tạo hóa.

Giới thiệu về Bãi Thơm tại đảo Phú Quốc 

Vị trí Bãi Thơm tại đảo Phú Quốc phía dưới chân núi ông Diện từ trung tâm xã Bãi Thơm tới mũi Sác Cóc – Hòn Một, các bạn đi từ Thị Trấn Dương Đông về hướng Đông Bắc của đảo Phú Quốc là sẽ đến đây mất khoảng 35km.

Bãi Thơm tại Đảo Phú Quốc

Bãi Thơm tại Đảo Phú Quốc

Với đường bờ biển dài 2km, nước biển nông cùng nhiều đá ngầm, vì vậy khu vực Bãi Thơm không thể dùng để tắm biển. Khu vực này chỉ dùng để tham quan vì cảnh quan đẹp, hoang sơ. Cát ở nơi này đậm màu, núi non hùng vĩ, biển tràn ngập khắp mọi nơi. Nếu du khách muốn đến Bãi Thơm phải đi khoảng 35km từ Thị trấn Dương Đông về đây, đường di chuyển khá xa nên cũng khá ít người vãng lai, đa phần đều đến bằng xe gắn máy.

Bãi Thơm tại Đảo Phú Quốc

Bãi Thơm tại Đảo Phú Quốc

Dự tính đến năm 2020, Bãi Thơm sẽ được khai thác khoảng 40 – 50 hecta dành cho du lịch sinh thái gồm 400 phòng, trong đó 200 phòng 4 – 5 sao và 200 phòng tiêu chuẩn 3 sao. Hiện nay, có rất nhiều tour du lịch thường tổ chức những hành trình tự mình thể nghiệm làm ngư dân cho du khách về với Bãi Thơm. Tại đây, du khách được phân phát dụng cụ để cùng nhau kéo lưới, thả chài bắt cá hay bắt ốc, mò sò, bắt hàu, sau đó tất cả sẽ thưởng thức những thức hải sản tươi sống mà chính mình đã đánh bắt được bên khung cảnh thơ mộng cùng ly rượu vang sim măng đen đặc sản của Phú Quốc.

Bãi Thơm tại Đảo Phú Quốc

Bãi Thơm tại đảo Phú Quốc là một địa điểm lý tưởng để du khách có thể bắc võng đu đưa ngắm nhìn bờ biển lúc hoàng hôn. Đặc biệt, từ Bãi Thơm, du khách có thể dễ dàng đi đến Hòn Một – địa điểm có thể nhìn thấy rõ nước bạn Campuchia cách chỉ tầm 4 – 5 hải lý. Bãi biển của Hòn Một là một trong những bãi biển có làn nước trong nhất của đảo Phú Quốc với hoa muống biển mọc đầy bãi cát, tạo thành sắc xanh tràn ngập khung cảnh biển nơi này.

Đến với Bãi Thơm tại đảo Phú Quốc để có thể tận hưởng không gian yên tĩnh, êm dịu của biển xanh, cát vàng mang lại, giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày dài làm việc, hòa mình vào với thiên nhiên để tiếp thêm sức sống cho cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui, vì thế nếu bạn có chuyến du lịch Phú Quốc nào sấp tới hãy đến đây để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Bãi Thơm và Hòn Một nhé.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138