Bãi Sao Tại Phú Quốc

Top TravelsBãi Sao là bãi biển thuộc thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc,tỉnh Kiên Giang,Việt Nam. Nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km gần với Bãi Khem.

Bãi Sao có bờ biển cong đẹp tựa như trăng, với bải cát màu trắng tinh và mịn như kem dài 7km. Nơi đây được cho là bãi đẹp đẹp nhất Phú Quốc và thu hút nhiều du khách nhất tại Phú Phú Quốc.

Tại sao gọi là Bãi Sao?

Truyện được kể rằng ngày xưa tại Bãi Biển này mỗi khi hoàng hôn buông xuống bầu trời tối hẳn đi thì tại bờ cát trắng này có hàng ngàn con sao biển di chuyển tràn ngập trên bờ và dưới nước, người dân nơi đây thấy kỳ lạ và cho rằng này đây là nơi cư trú về đêm của những con sao biển vì thế người dân nơi đây đã đặt tên cho bãi biển này là Bãi Sao tứ là ” Bãi Sao Biển”. Hiện nay vẫn còn ít Sao Biển vào bờ vào buổi tối.

Bãi Sao có điểm đặc biệt là biển rất êm gió lặng do nằm ở vị trí phức gió Tây Nam nên được nhiều du khách chọn tắm vào mùa hè, vì mùa hè các bãi biển khác ở Phú Quốc đều có sóng rất dữ dội và gió mạnh.

Bãi Sao Tại Phú Quốc

Bãi Sao Tại Phú Quốc

Bãi Sao thu hút nhiều du khách đến lạ thường bởi sự hoang sơ đẹp tự nhiên của biển, một bãi tắm cực kỳ lý tưởng và đẹp nhưng tại đây cơ sở vật chất không có, các quán ăn buôn bán chẳng có nhiều, nên chẳng có ai chèo kéo du khách bực bội, chỉ có lát đát vài chiếc ghế nằm ngắm biển và những chòi nhỏ được lợp bằng lá dừa thêm vài chiếc võng gió vì vậy nơi này vẫn còn là một thiên đường bãi biển hoang sơ.

Các bạn có đi du lịch Phú Quốc thì đừng quên ghé Bãi Sao nhé, nếu đi Phú Quốc mà không ghé nơi đây xem như chưa đi Phú Quốc, mình giám chắc các bạn sẽ thích thú nơi này vì biển nơi đây rất sạch và yên tỉnh, những gợn sóng lăn tăn, biển êm đềm phẳng lặng.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Phú Quốc tại Bãi Sao thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138