Bãi Sạn Tại Nha Trang

Top TravelsBãi Sạn hay còn gọi là Bãi Sỏi nằm trên một hòn đảo có tên là Hòn Miễu, Hòn Miễu rất nổi tiếng bởi có bãi biển đẹp và đặc biệt gắn liền với khu du lịch Trí Nguyên. Khu du lịch Bãi Sạn cách khu du lịch Trí Nguyên khoảng 5 phút đi bộ quý khách có thể tham quan Thủy Cung Trí Nguyên xong rồi đi bộ qua Bãi Sỏi tắm biển, nơi đây là một địa điểm tắm biển cực đẹp có rất nhiều san hô để quý khách lặn biển ngắm san hô. Đây là bãi biển vô cùng tuyệt đẹp các bạn không thể bỏ khi đi du lịch Nha Trang nhé.

Giới thiệu Bãi Sạn

Bãi Sạn là một bãi biển được tự nhiên ban tặng với một vẻ đẹp vô cùng hoang sơ và không kém phần quyến rũ, những viên sỏi được mài bóng bởi nước biển, khi bước chân lên bãi biển các bạn sẽ có cảm giác như đang được massager chứ không hề gây khó chịu hoặc đáo, cũng chính những viên đá này đã làm cho nước biển vô cùng trong xanh và rất sạch, Bãi Sạn sẽ đem lại cho các bạn một cảm giác khó quên khi đến đây tắm biển.

Dịch vụ giải trí tại Bãi Sạn 

Lặn biển ngắm san hô : Bãi Sạn có một hệ san hô tự nhiên rất đẹp nên đây là một điểm lặn ngắm san hô cho những ai yêu thích đại dương, nếu bạn có kính đem theo thì khỏi mướn kính, tại đây cũng có dịch vụ cho mướn áo phao và kính lặn.
Dù Bay : ở đây có dịch vụ du bay, đây là một trò giải trí cảm giác mạnh giúp cho các bạn xả tress những ngày bận rộn khi làm việc ở thành phố.
Lướt Ván : một trò giải trí cực đã, các bạn đến đây nên thử nhé.
Chèo thuyền Kaya.
Lái Cano.
– Các trò chơi team building được tổ chức theo nhóm.
Nhà hàng Bãi Sạn : phục vụ các món hải sản tươi ngon.

Bãi Sạn Tại Nha Trang

Bãi Sạn Tại Nha Trang

1. Trải nghiệm 1 đêm tại Bãi Sạn 

Quý khách có thể ở lại một đêm tại Bãi Sạn, các bạn có thể đem lều du lịch tự dựng lều ở bờ biển hoặc thuê các nhà nghỉ gần đó, tối đến các bạn có thể đốt lữa trại tại bãi biển cùng thưởng thức những món nướng hải sản BBQ do tự tai các bạn chế biến, ở ngoài đảo thì hải sản bao la nên các bạn tha hồ mua về mà làm một tiệc nướng thịnh soạn.

2. Giá vé vào cổng:

– Người lớn: 40.000 đồng/lượt/khách.
– Trẻ em (từ 80cm đến 130cm): 30.000 đồng/lượt/khách.
– Miễn phí cho trẻ em dưới 80cm.
Địa chỉ: Đảo Trí Nguyên – Phường Vĩnh Nguyên – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
Văn phòng công ty : 01 Trần Hưng Đạo – Phường Lộc Thọ – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
ĐT: 0583.525.399 – 0912.35.15.25

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138