Bãi Nồm Tại đảo Bình Ba

Top TravelsĐảo Bình Ba nổi tiếng nhất với 3 bãi tắm tuyệt đẹp là bãi Nhà cũ, bãi Chướng và bãi Nồm. Trong đó, Bãi Nồm Tại đảo Bình Ba là bãi tắm gần với khu dân cư nhất, đang được đầu tư xây dựng mới nên rất được khách du lịch ghé thăm. Bãi Nồm là một điểm dừng chân hấp dẫn mà nhiều người đã ưu tiên đặt nó lên vị trí đầu tiên trong hành trình khám phá đảo Bình Ba của mình.

Giới thiệu về đảo Bình Ba 

Hiện tại, có một địa điểm du lịch mới đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón, các trang mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều những bài review, feedback hấp dẫn khó cưỡng lại được. Đó là đảo Bình Ba – một thiên đường du lịch mới nổi thuộc Cam Ranh – Khánh Hòa. Đến với đảo Bình Ba là các bạn đang đến với những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, những bãi tắm trong xanh tươi mát và đặc biệt là mọi dịch vụ đều khá rẻ.

Đảo Bình Ba nổi tiếng nhất với 3 bãi tắm tuyệt đẹp là bãi Nhà cũ, bãi Chướng và bãi Nồm. Trong đó, Bãi Nồm Tại đảo Bình Ba là bãi tắm gần với khu dân cư nhất, đang được đầu tư xây dựng mới nên rất được khách du lịch ghé thăm. Bãi Nồm là một điểm dừng chân hấp dẫn mà nhiều người đã ưu tiên đặt nó lên vị trí đầu tiên trong hành trình khám phá đảo Bình Ba của mình.

Bãi Nồm tại đảo Bình Ba

1. Bãi Nồm tại đảo Bình Ba có gì hấp dẫn?

Nhìn từ xa, bãi Nồm là một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ với hai cảnh sắc chính là núi và biển. Hai cánh núi đá cao lớn như người đàn ông vạm vỡ giang đôi tay ôm lấy người tình của mình. Núi gọi người tình mình là biển. Biển luôn nép vào lòng núi như đang ngại ngùng một cách rất duyên dáng. Chính sự bảo vệ và che chắn của hai dãy núi đã mang đến bầu khí hậu mát mẻ cho bãi biển.

Bãi biển đẹp với bờ cát trắng và rất sạch sẽ là địa điểm lý tưởng để diễn ra hoạt động sinh hoạt giải trí nhóm, cắm trại, nướng hải sản, …

Sự thân thiện và hiếu khách của người dân địa phương. Mọi người dân đều rất cởi mở và dễ chịu khi đối đãi, giao tiếp với khách du lịch. Sẽ không khó khăn để bạn có thể ngủ nhờ qua đêm ở nhà một người dân bất kì.

Bãi Nồm Tại đảo Bình Ba

Bãi Nồm Tại đảo Bình Ba

2. Nhà nghỉ ở bãi Nồm tại đảo Bình Ba

Bãi Nồm có hai nhà nghỉ lớn và tiện nghi nhất là nhà nghỉ Sườn Núi và nhà nghỉ bãi Nồm Bình Ba. Hai nhà nghỉ đều cung cấp những dịch vụ sinh hoạt tiện nghi cho du khách như máy nước nóng lạnh, máy lạnh, wifi, internet, truyền hình cáp và các dịch vụ ăn uống khác. Nhà nghĩ còn được thiết kế, xây dựng có view đẹp cho du khách cảm nhận được những ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất tại đây. Gía phòng rất rẻ so với những nhà nghỉ bình dân tại các điểm du lịch nổi tiếng khác. Chỉ từ 100,000 VND/1 đêm. Sử dụng các gói dịch vụ giải trí khác tại nhà nghỉ chỉ từ 800,000 đến 1,000,000 VND.

Ngoài ra, khách du lịch cũng được phép tự do dựng lều trên cát để đốt lửa trại, nướng hải sản và trò truyện thâu đêm với nhau.

Bạn đã sẵn sàng kế hoạch lên đường đến với bãi Nồm xinh đẹp chưa nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá thiên đường mới, mộc mạc và đáng yêu này nhé!

Nếu các bạn có chuyến du lịch Bình Ba thì đừng bao giờ quên ghé tham quan và tắm biển tại bãi Nồm nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.

0939880920