Bãi Khem Tại Phú Quốc

Top TravelsBãi Khem nằm tại đảo Phú Quốc, thuộc thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc,tỉnh Kiên Giang,Việt Nam. Nơi đây còn gọi là “Bãi Kem”. Nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 25 km.

Khám phá Bãi Khem

Bãi Khem là một bãi biển thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan khi đến đảo Phú Quốc vì bãi biển nơi đây rất đẹp và hoang sơ, bãi Khem có hình dạng vòng cung nên chính giữa là một bãi cát dài rất mịn, nước biển rất trong có thể nhìn thấy tận đáy, bãi Khem rất tỉnh lặng không ồn ào tạo điều kiện cho du khách đến đây thoải mái và nghỉ ngơi rất tuyệt vời.

Tại đây có làng chài kế bên nên nơi đây có bán các loại hải sáng tươi ngon và rất rẻ các bạn có thể đến đây tắm biển và ăn hải sản là ngắm mình vào khung cảnh tuyệt đẹp và thiên nhiên đã ban tặng cho Bãi Khem.Hấp dẫn nhất là món gỏi cá trích vắt nước cốt chanh, trộn vơí dưà nạo, đâụ phộng rang, hành tỏi phi, rau sống rôì cuốn bánh tráng chấm vơí nước mắm chánh hiêụ Phú Quốc. Đặc biệt món ăn “cá gỏi trích” tại đây rất ngon các bạn có đến đây đừng quên thưởng thức món này nhé.

Bãi Khem Tại Phú Quốc

Bãi Khem Tại Phú Quốc

Du khách đến đây có thể câu cá, bắt ốc, bắt cua biển,..và thổi lửa để thưởng thức hải sản chính do tay mình bắt. Ven Bãi Khen là những đám cỏ xanh mượt và khu rừng nguyên sinh với nhiều động thực vật phong phú, nên nơi đây còn hoang sơ chưa được các nhà đầu tư phát triển mạnh nơi đây, vì vậy nhiều khách du lịch chọn Bãi Khem làm điểm nghi ngơ và tắm biển vì nơi đây biển rất sạch và trong vắt.

Nếu các bạn có đi du lịch Phú Quốc thì đừng quên địa điểm Bãi Khem nhé rất tuyệt vời nếu không đến đây thì các bạn sẽ rất tiết đó nhé.

Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Phú Quốc thật vui vé nhé.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138