Bãi Đất Đỏ ở Nam Du

Top Travels – Nam Du nổi tiếng là một hòn đảo với nét đẹp hoang sơ dung dị. Một trong những bãi tắm được nhắc đến nhiều nhất khi du lịch Nam Du là bãi Đất đỏ. Bãi Đất Đỏ ở Nam Du thuộc thị trấn An Thới, phía Tây của đảo Phú Quốc, bãi Đất đỏ có chiều dài hơn 1 km được hai dãy núi hình vòng cung ôm trọn làm cho thời tiết nơi đây quanh năm mát mẻ.

Một số nét về Nam Du 

Thời gian gần đây, quần đảo Nam Du thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang đã trở nên nổi tiếng hơn, trở thành địa điểm du lịch của nhiều du khách, đặc biệt là dân phượt. Đến với quần đảo Nam Du, du khách chủ yếu tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp hoang sơ và tận hưởng khí hậu ôn hòa của vùng đất này.

Nam Du có nhiều hòn đảo lớn nhỏ tập trung quân quần bên nhau tạo thành một chuỗi tham quan cho du khách. Nhiều bãi tắm đẹp được tạo tạo hóa nhào nặn mang đến cho du khách cảm giác thoải mái, bình yên và thư giãn.

Đảo Nam Du

Giới thiệu về Bãi Đất Đỏ ở Nam Du

Bãi Đất Đỏ ở Nam Du là một bãi biển đẹp có tiềm năng phát triển du lịch rất cao. Nhờ có bãi cát trắng mịn, nước biển thì luôn trong xanh sạch sẽ và tươi mát, không khí trong lành, khí hậu ổn định ôn hòa, độ ẩm vừa phải,.. Tất cả những yếu tố về cảnh quan và thời tiết đều rất thích hợp để gia đình hoặc nhóm bạn cùng nhau du hí, nghỉ dưỡng một chuyến trong dịp hè năm nay.

Bãi Đất Đỏ ở Nam Du là khu du lịch tổng hợp gồm du lịch cảng và bến đánh bắt hải sản. Đến đây, du khách không chỉ được nhìn thấy hoạt động đánh bắt hải sản của ngư dân mà còn có cơ hội giao tiếp trực tiếp với ngư dân, tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt và làm việc của họ.

Bãi Đất Đỏ ở Nam Du

Bãi Đất Đỏ ở Nam Du

Bãi Đất Đỏ là một địa điểm du lịch còn hoang sơ và đang được đầu tư phát triển trở thành một trung tâm du lịch nổi bật bậc nhất Nam Du. Với những dự kiến của chính quyền địa phương cũng như ban lãnh đạo tỉnh huyện, hướng bãi Đất Đỏ ở Nam Du tới những tầm cao mới, xây dựng những dịch vụ phục vụ du khách du lịch hiện đại và cao cấp hơn.

Hiện tại, khi du khách muốn ngủ qua đêm tại bãi Đất Đỏ, thường sẽ ngủ nhờ nhà dân hoặc dựng lều cắm trại ven bờ biển, dưới những tán cây dừa, cây dương,… Nhưng tương lai không xa, khi trở lại bãi Đất Đỏ ở Nam Du, du khách sẽ được nghỉ ngơi thư giãn trong những không gian nhà nghỉ, khách sạn khang trang hơn, đẹp và thoải mái hơn.

Xây mới và khai thác tiềm năng du lịch trong tương lai, nhưng người ta hiểu được giá trị và điểm hấp dẫn nơi đây chính là vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ. Cho nên vẻ hoang sơ chắc chắn phải được giữ lại phần nào. Vì nếu thay đổi hoàn toàn những đặc tính tự nhiên vốn có thì bãi Đất Đỏ sẽ không còn là chính nó, mà vô tình trở thành một bản sao của những địa điểm du lịch khác, gây cảm giác nhàm chán đối với khách du lịch.

Ngoài ra Bãi Đất Đỏ ở Nam Du ra, du khách còn có thể tham quan một số địa điểm nổi tiếng không kém như Bãi Cây Mến, Bãi Ngự…

0939880920