Bãi biển Patong Tại Phuket Thái Lan

Top Travels – Bãi biển Patong có tên tiếng Anh là “Patong Beach”, tên tiếng Thái là “หาดป่าตอง” và người Việt Nam gọi là “Bãi Chuối”, bãi biển Patong thuộc huyện Kathu, thành phố Phuket, Thái Lan. Là một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất tại Thái Lan, được rất nhiều du khách trên thế giới biết đến.

Bãi biển Patong

Bãi biển Patong được mệnh danh là thiên đường du lịch biển với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng cho hàng triệu du khách đến từ khắp thế giới mỗi năm, đặt biệt là các môn thể thao biển được trang bị các thiết bị hiện đại nhất. Ngoài sự nổi tiếng về du lịch biển Patong còn kết hợp thiên đường du lịch sex về đêm, đây mới chính là điều thú vị thu hút hàng triệu du khách đến đây để thưởng thứ các dịch vụ và các hoạt động về đêm.

Bãi biển Patong Tại Phuket Thái Lan

Bãi biển Patong Tại Phuket Thái Lan

Lịch sử của cái tên Patong :
Tài liệu có ghi lại ngày xưa khoảng đầu thập niên 1970 tại đây là những đồn điền trồng chuối, rất là nhiều chuối được xem là một vùng trồng chuối vĩ đại, chuối được trồng từ bãi cát tại bờ biển chạy dài lên tới các ngọn núi chính vì thế người dân đã lấy tên bãi biển này là Bãi Chuối tiếng thái là “หาดป่าตอง” theo tiếng anh là “Patong Beach”. Nhưng với sự thay đổi rất đáng kể hiện nay các đồn điền chuối thay bằng các khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí….Patong được xem là thiên đường về du lịch.

Thiên đường du lịch biển tại Patong 

– Bãi biển Patong có diện tích rộng rãi, bãi cát trắng trải dài hàng km, nước biển trong xanh, mát lành rất đẹp, được trang bị các phương tiện thể thao dưới nước như : lặn biển bình khí nén, lướt sống có bườm, trượt ván, chèo thuyền bườm, trượt nước có tàu kéo và rất nhiều môn thể thể thao cảm giác mạnh khác dưới biển. Đặt biệt là có dịch vụ massage Thái ngay trên bãi biển.

Bãi biển Patong Tại Phuket Thái Lan

– Trên bờ thì có rất nhiều cửa hàng phục vụ cho các môn lặn ở biển và các nhà hàng phục vụ các món đặc sản và hải sản tươi sống và rẻ đặt biệt là tôm hùm nặng 3kg vĩ đại.
– Ngoài bãi biển Patong gần đó là đảo Similan thuộc nơi bảo toàn Hải Quân Quốc Gia tại đây các bạn có thể ngắm rất nhiều sinh vật biển đẹp, làng nước biển nơi đây trong vắt như pha lê.

Các quán ăn uống tại bờ biển Patong

Thiên đường du lịch Sex tại Patong :
Tại Patong cuộc sống về đêm là không ngủ, tại đây đêm cũng như ngày rất náo nhiệt, các dãy đường rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng lưa niệm luôn luôn sáng đèn, ở đây về mặt mua sắm thì được cho là rất rẻ hàng hóa thì đa dạng. Tạo Patong nổi tiếng về đêm là hai con đường : đường Bangla và đường Paradise.

Bãi biển Patong Tại Phuket Thái Lan

– Đường Bangla : còn đường này đặt biệt là ăn uống vui chơi và mua sắm.
– Đường Paradise : còn đườn này chuyên về các hợp đêm, bar, khách sạn, sex show và các hoạt động sex tràng lang ngoài đường.

Nếu các bạn có đi du lịch Thái Lan thì hãy nghĩ đến Patong nhé đây chính là thiên đương du lịch và rất nhiều dịch vụ giải trí để cho các bạn khám phá một thành phố biển nổi tiếng tại Thái Lan và quốc tế.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch tại Patong thật vui vẻ.
Mình là Phạm Thiện Minh chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ.

0939880920