Bãi Biển Mỹ Khê Tại Đà Nẵng

Bãi Biển Mỹ Khê Tại Đà Nẵng

Mỹ Khê là một bãi biển đẹp nhất tại Đà Nẵng thu hút rất nhiều du khách đến Đà Nẵng, bãi biển chiều dài chỉ có khoảng 900m, nằm ngay trên cung đường Nguyễn Văn Đồng trung tâm thành phố Đà Nẵng, bãi biển đẹp như tranh vẻ được tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, còn tờ báo Sunday Herald Sun của Australia cũng bình chọn và nhận xét bãi biển Mỹ Khê nằm trong 10 bãi biển được yêu thích tại Châu Á, vì thế du khách khi đi du lịch Đà Nẵng không thể bỏ quên địa điểm du lịch này.

Miêu tả bãi biển Mỹ Khê :

Bãi biển có bờ cát dài và phẳng, cát trắng mịn, sóng biển rất ôn hòa không mạnh, nước biển nơi đây rất ấm hầu như ấm quanh năm, phía trên có hàng dừa nghiên bóng thơ mộng bao quanh bờ biển rất đẹp, nước biển trong xanh, bờ biển phẳng lì không có lồi lõm nên tắm biển nơi đây rất an toàn và đặt biệt thích hợp cho các môn thể thao dưới nước, bãi biển mở hoàn toàn miễn phí.

Phía đối diện với bờ biển là những nhà hàng, khách sạn sang trọng và những khu nghĩ dưỡng biệt thự đạt chuẩn quốc tế vì vậy bãi biển thu hút rất nhiều du khách quốc tế và trong nước, đặc biệt bãi biển rất nhộn nhịp vào những tháng hè khoảng tháng 5 đến tháng 9, những tháng này đông nghẹt du khách đến đây tắm biển và nghĩ dưỡng.
Khám phá các bãi tắm biển Mỹ Khê :
Mỹ Khê gồm có 3 bãi tắm biển chính để du khách thỏa sức tắm biển.
1. Bãi tắm trung tâm công viên Phạm Văn Đồng : đây cũng là công viên trung tâm của thành phố Đà Nẵng.
2. Bãi tắm T20-T18 : đây là bãi biển mà quân đội Mỹ đã quản lý, trước năm 1975 tại đây được Mỹ lập ra các cơ sở dịch vụ vui chơi giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho quân lính Mỹ, đây cũng là bãi tắm có sớm nhất trong 3 bãi tắm tại Mỹ Khê.
3. Bãi tắm 1-2-3 : Bãi này thuộc khu quy hoạch của thành phố Đà Nẵng, được nối liền với công viên Phạm Văn Đồng, hiện tại bãi tắm này được đầu tư khu vực : gửi đồ, giữ xe, nước ngọt, giải khác, cứu hộ bãi biển và vệ sinh môi trường, chính vì thế bãi biển này được nhiều người đến nhất hiện nay và trở thành bãi tắm chính tại Mỹ Khê, vì độ an toàn cao.

Các dịch vụ tại Bãi Biển Mỹ Khê :

Hoạt động giải trí : câu cá, lướt ván, lặn, du thuyền, moto nước,.. được phát triển khá mạnh và phục vụ rất nhiệt tình cho du khách đến đây.
– Cứu hộ : chòi canh, phao cứu sinh, cờ báo hiệu vùng nước xoáy và lực lượng cứu hộ túc trực ngày đêm, để sẳn sàn kịp thời cứu hộ khi có người bị nạn.
– Nhà hàng và khách sạn : tại đây có rất nhiều nhà hàng từ các quán vỉa hè cho đến các nhà hàng sang trọng, từ nhà nghĩ bình dân cho đến các khách sạn cao cấp hoặc những khu resort nghĩ dưỡng đạt chuẩn quốc tế.

Đặc biệt ở Bãi Biển Mỹ Khê :

Điều đặc biệt ở đây ngoài bãi biển tuyệt đẹp cực kỳ lý tưởng cho những du khách tắm biển thì nơi đây cũng là một nơi ngắm bình minh đẹp nhất tại Đà Nẵng, vì thế các bạn đến Mỹ Khê đừng bao giờ quên thức sớm để ngắm bình minh nhé, vẻ đẹp không thể diễn tả được, sẽ làm cho bạn có rất nhiều cảm xúc khi ngắm bình minh tại đây.

Nếu các bạn có đi du lịch Đà Nẵng thì nhớ đừng quên bãi biển Mỹ Khê nhé, đến Đà Nẵng mà không ghé đây coi những uổn phí cả chuyến du lịch đó nhé.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

0939880920