Bãi Biển Đại Lãnh Tại Nha Trang

Top Travels – Trong một chuyến du lịch Nha Trang chúng tôi có một chuyến đi khám phá những địa điểm du lịch mới mẻ tại Nha Trang, ở thành phố Nha Trang thì chúng tôi gần như đã tham quan hết các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang về phần xa hơn nữa thì chưa được khám phá nên chúng tôi nhân chuyến du lịch này để khám phá một bãi biển còn rất hoang sơ và mang vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên ban tặng đó là Bãi biển Đại Lãnh tại Nha Trang. 

Giới thiệu về Bãi Biển Đại Lãnh tại Nha Trang

Bãi biển nằm tại xã Đại Lãnh, H.Vạn Ninh, Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 80 km hướng Bắc, nằm ngay bên cạnh quốc lộ 1A, cách thị xã Tuy Hòa khoảng 30 km về phía hướng Nam. Khi qua đèo Cả dưới chân đèo là một bãi biển cát trắng trải dài nước biển xanh biếc đẹp kỳ diệu hiện ra đó chính là bãi biển Đại Lãnh tại Nha Trang.

Khám phá bãi biển Đại Lãnh tại Nha Trang 

Phong cảnh tại bãi biển Đại Lãnh rất đẹp nhờ thiên nhiên ban tặng một bãi biển cát trắng trải dài ra xa, có độ thoải lớn nên có thể bơi ra xa, nước biển xanh biếc trong thấy tận đáy, bãi biển hoang sơ sạch sẽ, kế bên đó là một nguồn nước ngọt chảy ra biển quanh năm không cạn.

Vốn dĩ đây là một khu du lịch đã có người đầu tư xây khách sạn resort vài trục năm trước nhưng không biết vì lý do gì khu đất đang xây ở dang đã bị bỏ hoang phế tận đến bây giờ hơn 20 năm rồi. Năm 2010 công ty du lịch 5 sao đã đầu tư xây dựng khu resort, nhưng vẫn làm sơ xài không được đầu tư kỹ lưỡng cho đến nay vẫn là một khu du lịch còn hoang sơ chưa được đầu tư đến nơi đến chốn.

Bãi biển Đại Lãnh tại Nha Trang

Bãi biển Đại Lãnh tại Nha Trang

Bãi biển Đại Lãnh tại Nha Trang tuy đẹp nhưng có rất ít du khách đến đây tham quan và tắm biển vì rất hoang sơ ít người, chưa có sự đầu tư nơi ăn chốn ở kỹ càng nên thu hút rất ít du khách, nhưng đó chính là điều thú vị của những người yêu cái đẹp hoang sơ và thích yên tĩnh.

Khi chúng tôi đến đây thưởng thức được vẻ đẹp bật nhất của bãi biển, cùng vui chơi và tắm biển, tắm biển nơi đây rất thoải mái, sạch sẽ nước trong vắt mát lạnh, làm xua tan đi mệt mỏi của chuyến đi dài. Bạn có thể ở lại đây vài ngày để nghĩ dưỡng vì nơi đây cũng có khách sạn nhà hàng để phục vụ các du khách tuy còn rất sơ xài nhưng tạm được.

Trong tương lai đây là một bãi biển sẽ được đầu tư công phu nhằm phục vụ các du khách trong nước và nước ngoài, vì đây là một bãi biển rất đẹp, được xem là đẹp nhất miền trung và cả nước, đây chính là địa điểm du lịch lý tưởng nhất, không thể không khai thác trong ngành du lịch.

Nếu bạn có đi du lịch Nha Trang đừng quên ghé bãi biển Đại Lãnh tại Nha Trang để thưởng thức phong cảnh đẹp tuyệt trần và tắm biển nhé.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 1900.6138