6 Trò Chơi Cực Mạnh Ở Singapore

6 TRÒ CHƠI CỰC MẠNH Ở SINGAPORE

    Singapore, một đảo quốc sư tử tuy nhỏ bé nhưng có nền kinh tế phát triển và ngành du lịch thịnh vượng có thể nói vào bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Đất nước Singapore đa dạng về văn hóa, sầm uất những điểm du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng thu hút nhiều du khách. Đặc biệt, ở Singapore có nhiều trò chơi cảm giác mạnh, những trò mang tính chất "siêu đã" khiến nơi đây được xem như một thánh địa của những ai ưa thích sự thử thách, mạo hiểm. Qua bài viết này, hãy để Top Travels dẫn dắt các bạn khám phá 6 trò chơi cực mạnh ở Singapore nhé! ^_^

1. Trò IFly (Nhảy dù trong nhà)

     tro-ifly-singapore
Bạn sẽ được tham gia một buổi tập huấn nhảy dù. Sau khi đã nắm được các kỹ năng cần thiết, bạn sẽ được bước vào trong đường hầm gió rộng 5m, lơ lửng trong trạng thái không trọng lực ở độ cao 17m. Bạn sẽ được tha hồ nhào lộn, thực hiện các động tác nghệ thuật mà không hề sợ té ngã.

     Trung tâm nhảy dù trong nhà với đường hầm tạo gió lớn nhất thế giới - IFly Singapore được khai trương từ năm 2011. Đến nay, địa điểm này là một trong những nơi thu hút rất đông khách du lịch, những ai yêu thích sự mạo hiểm, thử thách cảm giác mạnh. Điều kiện để tham gia trò chơi là bạn không mắc các bệnh lý về tim mạch, không bị chứng sợ độ cao và có cân nặng dưới 109kg.

Địa chỉ: IFly Singapore, đảo Sentosa, 43 Siloso Beach Walk, Singapore 099010.

2. Trò Mega Zip

tro-megazip-singapore
Đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh khá thú vị mà bạn nên thử trải nghiệm. Bạn sẽ được treo trên không bởi một dây cáp và sau đó được thả rơi tự do. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tốc độ, mức rơi khác nhau. Hệ thống dây cáp của Mega Zip dài 450m, cao hơn mực nước biển 72m với 3 đường dây treo ròng rọc sẽ cho bạn một tầm nhìn bao quát khung cảnh tuyệt đẹp bên dưới từ trên cao.

Địa chỉ: Công viên Mega Zip Adventure Park, đường Imbiah Hill, bãi biển Siloso, đảo Sentosa.

3. Trò Gmax

tro-g-max-singapore
Gmax là một trò chơi mạo hiểm tốc độ cao khá lý tưởng dành cho những ai yêu thích cảm giác mạnh. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cùng Gmax Reverse Bungee với vận tốc 200km/h ở độ cao 60m. Trải nghiệm này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác đầy ấn tượng và khó quên. Khi tham gia trò chơi này, bạn cần tuân thủ những quy định và làm theo đúng hướng dẫn của trò chơi để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn nên nhớ không được uống rượu bia trước khi tham gia trò chơi.

Địa chỉ: Clarke Quay 3E, đường River Valley, Singapore 179024.

4. Trò Wake Boarding (Lướt ván)

tro-wakeboarding-singapore
Wake Boarding là trò chơi lướt ván với sự trợ giúp từ một chiếc ca nô đặc biệt có khả năng tạo sóng. Tùy mức độ thành thạo và điêu luyện của người chơi mà chiếc ca nô ấy sẽ vẽ trên mặt nước nhiều đường uốn lượn điệu nghệ và tạo ra những con sóng đủ lớn giúp bạn dễ dàng thực hiện các cú nhào lộn ngoạn mục nhất. Với trò chơi này, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mạnh, lâng lâng như được phi nước đại trên mặt nước.

Địa chỉ: SKI 3600, 1206A Đại lộ East Coast Singapore 449891

5. Trò Wave House

tro-wave-house-singapore
Wave House là một trò chơi lướt sóng trong nhà sóng dành cho những ai muốn thử cảm giác lướt sóng nhưng không dám đi ra biển. Nhà sóng Sentosa Wave House là công trình rộng trên 6500 m2 nằm dọc theo bãi biển. Đến đây, những ai mê lướt sóng, muốn chinh phục những con sóng cao khoảng 3m sẽ được thưởng thức cảm giác tuyệt đỉnh đó mà vẫn rất an toàn. Các bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm tại Wave House.

Địa chỉ: số 36 Siloso Beach Walk, Singapore 099007.

6. Trò Jetpack

tro-jetpack-singapore
Một loại hình thể thao thịnh hành ở Hawaii có mặt tại Singapore là trò chơi Jetpack. Khi tham gia trò chơi này, phản lực nước sẽ đẩy bạn bay nhanh lên cao 10m trong điều kiện rất an toàn vì bạn vẫn điều khiển được máy tạo phản lực. Bạn hãy tự tin và mạnh dạn thử sức với trò chơi này nhé. Bạn sẽ không khỏi phấn khích và hồi hộp khi biết rằng không cần tốn nhiều tiền mà vẫn có thể thổi bùng cảm giác hưng phấn của mình bởi những cú phi thân nhào lộn trên cao.

Địa chỉ: Wave House Sentosa, bãi biển Siloso, đảo Sentosa, Singapore.

    Trên đây là sự giới thiệu sơ lược về 6 trò chơi cực mạnh ở Singapore không thể bỏ qua khi đi du lịch Singapore, 6 trò chơi này được khá nhiều du khách yêu thích, đặc biệt là những ai đam mê cảm giác mạnh, muốn tận hưởng sự mạo hiểm và thử thách độ can đảm của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn không thừa cân, không mắc các bệnh lý về tim mạch, không sử dụng rượu bia trước khi tham gia những trò chơi này nhé! Top Travels chúc các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất cùng những trò chơi cảm giác mạnh nổi tiếng tại Singapore! ^^

Nguyễn Giang Top Travels

hotline TopTravels